Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

Với ý nghĩa đó, ngày 08/07/2020, Chi bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Nghiêm – Bí thư Đoàn trường.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục với sự tham gia của đồng chí Phạm Đức Thắng – Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Đức Thắng đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Nghiêm, đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng đã căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Đồng chí Nguyễn Thị Nghiêm đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: