ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội ESTIH

Chiều ngày 06/04/2018, trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng đôi với thầy Phạm Đức Thắng.

Đến dự buổi công bố có Bà Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội ; Bà Trần Thị Mai – Phó Chánh văn phòng Sở Lao động thương binh và xã hội Hà Nội và tập thể lãnh đạo các phòng, khoa, các tổ chức đoàn thể của trường.

Tại buổi công bố, Bà Nguyễn Thanh Nhàn đã trao quyết định bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng cho đ/c Phạm Đức Thắng. Quyết định có hiệu lực từ năm 2018 cho đến khi đ/c đủ tuổi nghỉ hưu; đồng thời cũng chúc mừng đ/c Hiệu trưởng và giao nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới cho Ban giám hiệu cũng như tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường, mong muốn tập thể luôn đoàn kết để cùng phát triển hơn nữa trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp của Sở.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đ/c Phạm Đức Thắng Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội, Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, viên chức toàn Trường đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm cho đ/c. Trước trọng trách nặng nề, đ/c Hiệu trưởng khẳng định sẽ nỗ lực, tận tâm, đem hết nhiệt huyết và trí tuệ cùng tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lê Phượng

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 0Hiện đang truy cập: