LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP ĐẠI HỌC LUẬT K2 (2015 – 2020)

Sáng ngày 07 tháng 01 năm 2020, Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Luật Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp Đại học Luật K2  chuyên ngành Luật, hệ vừa làm vừa học.

Về tham dự và chỉ đạo Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có các đại biểu đại diện lãnh đạo của Sở Công an Thành phố Hà Nội; Trường Đại học Luật Hà Nội, Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội và 96 học viên ngành Cử nhân Luật, hệ vừa làm vừa học.

Sau nghi lễ chào cờ là công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp của ông Lê Đình Nghị- Trưởng phòng đào tạo Đại học – Trường ĐH Luật Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, TS. Trần Quang Huy – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Luật Hà Nội đã gửi lời chúc mừng đến 96 học viên  đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các đ/c học viên cần tiếp tục tự học, tự rèn luyện, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và theo kịp bước tiến của xã hội.

Đại diện cho Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội, Th.S. Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng đến 96 học viên lớp K2 – VB1 ngành Luật, và khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 nhà trường trong thời gian qua, đồng thời mong muốn sự hợp tác thường xuyên, lâu dài với Trường Đại học Luật Hà Nội.

Thay mặt toàn thể học viên toàn khóa học, học viên Nguyễn Hữu Kiên bày tỏ sự xúc động được tham dự buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hôm nay, đồng thời cảm ơn Trường Đại học Luật, Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội và Sở Công an Hà Nội đã quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện cho lớp học hoàn thành tốt chương trình đào tạo theo đúng kế hoạch đề ra và hứa sẽ phấn đấu tiếp tục tự học, tự rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: