ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LẾ BẾ GIẢNG “KHÓA ĐÀO TẠO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA” THUỘC DỰ ÁN CNTT DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Thấm thoát mà 6 tháng học tập và rèn luyện đã trôi qua. Cánh cửa của khóa đào tạo lớp Thiết kế đồ họa ĐHKT03 đang dần khép lại. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng ngày 08/04/2016 trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội ESTIH long trọng tổ chức Lễ Bế Giảng và tuyên dương khen thưởng các em học sinh.

 

Dự án đào tạo CNTT cho người khuyết tật dưới sự tài trợ của USAID và tổ chức quốc tế CRS đã được trường ESTIH thực hiện từ năm 2007 đến tháng 2/2015 và đã gặt hái được nhiều thành công, giúp cho nhiều người khuyết tật tại nhiều địa phương có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, hòa nhập với cộng đồng. Nối tiếp những thành công đã đạt được và thực hiện các cam kết tiếp tục dự án, từ tháng 3/2015 đến nay, trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội đã tuyển sinh đào tạo được 3 khóa với tổng số gần 40 học sinh, với nguồn kinh phí 100% do các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tài trợ cho dự án. Từ tháng 10/2015 đến nay, khóa học thứ 3 của chương trình này sau 6 tháng học tập với một tinh thần hăng say, vượt qua những rào cản về sức khỏe để hoàn thành nội dung của khóa học. Vì vậy ngày hôm nay trường ESTIH tổ chức lễ bế giảng cho các em học sinh thuộc khóa đào tạo “Thiết kế đồ họa – lớp ĐH03KT” – một khóa học đánh dấu sự cố gắng của BGH, GV, NV nhà trường và cũng là sự khẳng định cho cam kết của trường ESTIH trong việc tiếp tục duy trì dự án

Về tham dự buổi lễ có Bà Đinh Thị Nguyệt đại diện tổ chức CRS, Ông Phạm Đức Thắng, Hiệu trưởng  trường ESTIH, Bà Nguyễn Thị Mai, Phó HT trường ESTIH, ông Nguyễn Danh Phương  –  nguyên cán bộ dự án, Ông Đinh Trọng Nguyên – Giám đốc công ty Vạn Lợi cùng các đ/c là cán bộ trưởng các phòng khoa trong nhà trường, các em học sinh trong trường và đặc biệt là sự hiện diện của 11 em học sinh khóa học THIẾT KẾ ĐỒ HỌA.

Thầy Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ Nhà Trường phát biểu trong buổi lễ

Cô Nguyễn Thị Mai, Phó HT trường Estih lên đọc quyết định công nhận tốt nghiệp, QĐ khen thưởng 

 

Đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng

Ông Đinh Trọng Nguyên – Giám đốc công ty Vạn Lợi – Phú Gia trao phần thưởng cho 2 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong khóa học 

Hiện tại, khóa học đã kết thúc và có 5 em học sinh đã có việc làm do công ty Pixel hỗ trợ phần hướng dẫn thực tập và tuyển dụng luôn. Hy vọng các em học sinh khuyết tật sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân hơn nữa trong thời gian tới.

Bà Đinh Thị Nguyệt – đại diện cho tổ chức CRS lên trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho các em

Có thể khẳng định đến giờ phút này trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội ESTIH  đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo khóa học. Tổ chức cứu trợ quốc tế CRS là tổ chức đã đồng hành và luôn hỗ trợ kịp thời cho ESTIH trong qúa trình thực hiện dự án, là nhân tố quan trọng giúp cho dự án được thực hiện thành công.

Thầy và trò chia tay với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp. Chúc cho tất cả học sinh  khuyết tật của dự án sớm thành công!

 

 

admin

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 2Hiện đang truy cập: