ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Hội diễn văn nghệ “Tài năng ESTIH”

Chào mng k nim 34 năm ngày Nhà giáo Vit Nam, nhng ngày này nhiu hot đng ý nghĩa đã được Nhà trường t chc nhm tôn vinh nhng cng hiến to ln ca các thy cô giáo trong s nghip trng người.

 

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, 08h30 ngày 18/11/2016, Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội long trọng tổ chức “L K nim 34 năm ngày Nhà giáo Vit Nam (20/11/1982 – 20/11/2016)”  nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đến dự buổi lễ có thầy Phạm Đức Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện Hội cha mẹ mẹ sinh, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên cùng hơn 200 em học sinh toàn trường.

Ngày 20-11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người.

Thầy Phạm Đức Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng

Cũng tại buổi lễ mitting, hội diễn văn nghệ “Tài năng ESTIH” do Đoàn Thanh Niên phối hợp cùng Phòng Công tác học sinh tổ chức đã đem lại những giây phút vui tươi, hấp dẫn.

Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi Nhà giáo, cán bộ viên chức của NHà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội thành nơi đào tạo uy tín, khẳng định thương hiệu trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

MC: Duy Khánh – Minh Thu

Cô Nguyễn Phương Thảo – Phó HT Nhà trường trao giải đặc biệt dành cho tiết mục xuất sắc nhất hội diễn

 

Admin

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 2Hiện đang truy cập: