ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHAI GIẢNG LỚP THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – DỰ ÁN ĐÀO TẠO CNTT CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Sáng ngày 31/3/2014 tại hội trường ESTIH (số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc khoá đào tạo Thiết kế đồ hoạ thuộc dự án dào tạo CNTT cho người khuyết tật. Trong bầu không khí trang trọng song không kém phần ấm cúng, thân mật, buổi lễ Khai giảng đã mang đến nhiều cảm xúc cho người tham dự

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng 15 học viên lớp Thiết kế đồ họa ĐH01KT vừa trúng tuyển và chào mừng các em đến với ngôi nhà chung ESTIH. “Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho các em chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả từ cơ sở vật chất cho đến phương pháp giảng dạy”

Thầy Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng, Giám đốc dự án phát biểu
Bà Hà Thị Thoan – Cán bộ dự án – Tổ chức CRS

Còn nguyên bao cảm xúc của ngày khai giảng năm nào, cựu học viên lớp Khuyết tật Nguyễn Văn Giáp xúc động chia sẻ tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm làm việc cho các bạn, truyền cảm hứng học tập, niềm hy vọng tin tưởng vào các em học sinh mới. Bạn Nguyễn Văn Chuyền cựu học sinh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho công ty đang đặt ra cho các em khá nhiều mục tiêu để phấn đấu, trong đó “thành thạo các kỹ năng phần mềm và kỹ năng thiết kế là điều mình rất quan tâm”.

Mang theo bao đam mê và kỳ vọng trong ngày khai giảng, học viên Vũ Thị Hoài thay mặt cho các bạn học viên mới chia sẻ cảm xúc của ngày khai giảng, bạn khá ấn tượng về chương trình đào tạo đa dạng, chuyên sâu về đồ họa, mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành designer có kiến thức và vững tay nghề.

Học sinh lớp Thiết kế đồ hoạ chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu, các thầy cô giáo

Kết thúc lễ khai giảng, các học viên đã nhận được sự động viên, khích lệ của các Thầy cô, đại diện CRS. Đặc biệt các Em đã cảm nhận được tình cảm qua những cái bắt tay đầy niềm tin, hy vọng của Chị Đỗ Thúy Lan – Giám đốc công ty Kloon- một doanh nghiệp đã đồng hành cùng dự án trong nhiều năm qua.

Lễ khai giảng đã để lại trong lòng các học viên cũng như người dự một niềm vui, một niềm tin vào tương lai của những người với hoàn cảnh kém may mắn!

Ngay sau Lễ Khai giảng lớp thiết kế đồ họa thuộc dự án đào tạo CNTT cho người khuyết tật  lớp học được bắt đầu bằng tiết giảng của cô giáo Nguyễn Thị Nghiêm!

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 88326Tổng lượt truy cập:
  • 114Truy cập hôm nay:
  • 133Truy cập hôm qua:
  • 0Hiện đang truy cập: