HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 20/06, Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết năm học 2018 – 2019”.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Ngân – Chuyên viên Phòng Dạy nghề Sở Lao đông Thương binh & Xã hội Hà Nội;. Về phía Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội có sự tham dự của Chi ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, BCH Công đoàn, cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường.

Hội nghị được lắng nghe dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 do đồng chí Phạm Đức Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày. Báo cáo không những nêu lên thành tựu đạt được của Nhà trường trong tất cả các lĩnh vực công tác mà còn chỉ rõ và đi sâu vào phân tích những hạn chế đang tồn tại cần được khắc phục trong năm học mới cũng như vai trò, trách nhiệm liên quan của mỗi phòng, khoa, cá nhân trong Nhà trường

Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn năm học 2018 – 2019 do đồng chí Tô Tiến Dũng – Ủy viên BCV Công đoàn trình bày thể hiện rõ sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường trong công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, viên chức và người lao động. Sự quan tâm được thể hiện bằng những hoạt động thiết thực nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như động viên khích lệ kịp thời các tập thể và cá nhân điển hình.

Toàn thể Hội nghị cũng được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Thanh Tra Nhân dân năm 2018 – 2019 do đồng chí Hà Tuyết Nhung – Trưởng Ban trình bày.

Trong 24 năm xây dựng và phát triển Nhà trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội luôn tích cực thi đua trong công tác quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Mỗi cán bộ, giảng viên luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh noi theo. Trong khuôn khổ hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp nhằm xây dựng và phát triển Nhà trường trtong công tác Đào tạo, công tác Đoàn Thanh niên….Sau khi lắng nghe các ý kiến phát biểu, đồng chí Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng đã ghi nhận các ý kiến đóng góp và thẳng thắn, cởi mở trao đổi những vấn đề đại biểu nêu tại Hội nghị. Kết thúc Hội nghị, Hiệu trưởng nhấn mạnh: Về cơ bản, năm học 2018-2019 là một năm thành công của tập thể Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường hy vọng và tin tưởng với năng lực, tâm huyết của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội sẽ thực sự chuyển mình trong năm học 2019 – 2020.