HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 5 NĂM PHONG TRÀO “GIỎI VIỆC TRƯỜNG-ĐẢM VIỆC NHÀ” –“CÔ GIÁO NGƯỜI MẸ HIỀN” TRONG NỮ CBGV,NV NGÀNH GD&ĐT HÀ NỘI GIAI ĐOẠN 2008-2013

Sáng ngày 8/11/2013, ngành GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” – “Cô giáo người mẹ hiền” trong nữ CBGV,NV ngành GD&ĐT Hà Nội giai đoạn 2008-2013. Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Hợp – Phó chủ tịch CĐGD Việt Nam, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố, đồng chí Phạm Văn Đại – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, trưởng Ban “Vì sự tiến bộ Phụ nữ” ngành GD&ĐT Hà Nội.

Tại Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào “Giỏi việc trường-Đảm việc nhà” – “Cô giáo người mẹ hiền” của Ngành GD&ĐT Thủ đô, có 95 nhà giáo được Công đoàn Giáo dục Việt nam cấp giấy chứng nhận “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2012, Sở GD&ĐT tặng giấy khen cho 46 đơn vị và 175 nữ nhà giáo đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong 5 năm thực hiện phong trào thi đua. 2041 nữ nhà giáo được cấp giấy chứng nhận “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”-“Cô giáo người mẹ hiền” của Công đoàn Ngành Giáo dục Hà Nội.

Đ/c Nguyễn Phương Thảo – P. CT Công đoàn (Thứ 2 từ trái sang) lên nhận Giấy khen của Sở GD&ĐT Hà Nội

Công đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội và cô giáo Nguyễn Phương Thảo – trưởng khoa Quản trị văn phòng rất vinh dự là đơn vị và cá nhân có những thành tích xuất sắc tiêu biểu trong 5 năm thực hiện phong trào thi đua  được tặng giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT. Ngoài ra trường có 5 cô giáo được Công đoàn ngành cấp giấy chứng nhận “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”- “Cô giáo người mẹ hiền”.

Phát biểu tại hội nghị Bà Trần Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã khẳng định, suốt 5 năm qua, nhờ sự trau dồi không mệt mỏi và trái tim ấm nóng tình thương yêu với học sinh, đội ngũ nữ CBGV, NV của ngành Giáo dục Thủ đô đã viết nên nhiều trang sách đẹp và đầy cảm động về sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, trong công việc xứng đáng với truyền thống tốt đẹp 60 năm của ngành Giáo dục và đào tạo Thủ đô.

Với những thành tích rất đáng tự hào, nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường ESTIH sẽ tiếp tục đem trí tuệ, tâm sức của mình vào việc xây dựng một ngôi trường thân thiện, có chất lượng, vun đắp mái ấm hạnh phúc gia đình góp phần nhỏ bé xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.