Hội nghị cán bộ, viên chức trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội năm học 2013 – 2014

Ngày 08/11/2013 Trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2013 – 2014. Về dự hội nghị có đồng chí Hoàng Hữu Niềm – Trưởng phòng, đồng chí Nguyễn Đình Chiến – Chuyên viên – Phòng GD chuyên nghiệp – Sở GD&ĐT Hà Nội.

Hội nghị cán bộ, viên chức đã tổng kết, đánh giá các hoạt động trong năm học 2012 – 2013, thảo luận và thông qua các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2013 – 2014.

Đ/c Phạm Đức Thắng –  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đọc Báo cáo tổng kết năm học 2012 – 2013 và kế hoạch năm học 2013 – 2014.

Phát biểu Khai mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Đức Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Cần chú trọng, xem xét việc đánh giá thực hiện nhiệm vụ năm học 2012 – 2013 để thấy những ưu điểm, những nhược điểm… Phân tích, tìm ra nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế, trên cơ sở đó tìm ra các giải pháp thực hiện hiệu quả công tác trong năm học 2013 – 2014. Hội nghị cũng được nghe các Báo cáo tổng kết về công tác tài chính, công tác thanh tra, công tác công đoàn của nhà trường.Các đại biểu đã tập trung tham luận và thảo luận những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường: Tham luận về xây dựng chương trình, giáo trình của khoa CNTT, tham luận về công tác giáo dục đạo đức, nề nếp cho học sinh của phòng Công tác Học sinh, Tham luận về công tác đào tạo Bồi dưỡng của phòng đào tạo,… Các ý kiến cơ bản đều nhằm góp phần hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch với chất lượng và hiệu quả cao nhất trong năm học 2013 – 2014.

Đ/c Hoàng Hữu Niềm – Trưởng phòng GDCN – Sở GD&ĐT Hà Nội phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Hữu Niềm – Trưởng phòng GDCN – Sở GD&ĐT Hà Nội. Đồng chí đánh giá cao những kết quả, thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời trong bối cảnh mới, nhà trường cần chú trọng đổi mới đồng bộ, phát huy nội lực để đưa nhà trường lên một tầm cao mới, hướng tới mốc kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường vào năm 2014.

Bế mạc hội nghị, đồng chí Phạm Đức Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của cấp trên đồng thời kết luận: Hội nghị đã diễn ra theo đúng yêu cầu kế hoạch và thực hiện cơ bản mục tiêu của Hội nghị. Các báo cáo và các ý kiến đưa ra tại Hội nghị đã được Hội nghị đồng tình và nhất trí cao. Trong năm học 2013 – 2014 toàn trường cần chú trọng tới vấn đề trọng tâm của Hội nghị là “Đổi mới toàn diện công tác quản lý giáo dục TCCN, nâng cao chất lượng đào tạo”, đặc biệt là việc hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu mà Hội nghị đã tán thành. Chú trọng xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, tích cực hành động, thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác: Chính trị, tư tưởng; quản lý, điều hành; xây dựng đội ngũ cán bộ; công tác đào tạo – tuyển sinh, giáo dục và quản lý học sinh; công tác tài chính; xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị và công tác đời sống, an ninh, vệ sinh môi trường.

Hội nghị biểu thị sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Chi bộ, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của BCH Công đoàn. Với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết, chắc chắn toàn trường sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2013 – 2014 đề ra.