ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hội nghị cán bộ – viên chức năm 2023 & lễ sơ kết học kì 1, triển khai nhiệm vụ học kì 2 năm học 2022-2023.

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2023, trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ – viên chức năm 2023, đồng thời sơ kết học kì 1 và triển khai nhiệm vụ học kì 2 năm học 2022-2023.

Tham dự Hội nghị có cô Nguyễn Phương Thảo – Phó hiệu trưởng phụ trách, cô Nguyễn Thị Mai – Phó hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, cán bộ quản lý các phòng ban cùng toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên đang công tác tại trường.

  1. Hội nghị cán bộ – viên chức.

Sau diễn văn khai mạc, thay mặt Đoàn chủ tịch, cô Nguyễn Phương Thảo đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2022 và kế hoạch năm 2023.

Nội dung báo cáo đã ghi nhận những thành tích đạt được, đồng thời đánh giá cao tinh thần nỗ lực, đoàn kết của toàn bộ cán bộ, nhân viên nhà trường. Đồng thời, ban lãnh đạo nhà trường cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên trong trường cần tiếp tục sáng tạo, đổi mới tư duy, thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể được đề ra trong báo cáo để hoàn thành tốt kế hoạch của năm học 2022 – 2023.

Hội nghị cũng đã thông qua các nội dung:

– Báo cáo thu chi tài chính.

– Báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2022.

– Tổng hợp ý kiến đóng góp về quy chế dân chủ, quy chế thi đua, khen thưởng sửa đổi.

– Các ý kiến tham luận, thảo luận của Phòng Đào tạo/ Đoàn Thanh niên…

– Các ý kiến thảo luận để nâng cao công tác tuyển sinh, truyền thông, quản lý học sinh….

Thông qua hội nghị, Cô Nguyễn Phương Thảo – Phó hiệu trưởng phụ trách đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, giải đáp thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để hoạt động của nhà trường ngày càng phát triển hơn.

Sau phần trao đổi, ông Tô Tiến Dũng – thay mặt BCH Công đoàn đã phát động phong trào thi đua và thông qua kế hoạch phối hợp giữa Lãnh đạo nhà trường – Ban chấp hành công đoàn về việc thực hiện nhiệm vụ năm học.

Tại Hội nghị, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã bầu ra Ban thanh tra nhiệm kì 2023-2025 gồm 3 đồng chí:

– Hà Thị Tuyết Nhung

– Thái Thị Thúy Hằng

– Nguyễn Thị Nghiêm

Kết thúc chương trình, bà Lê Thị Phượng – thư ký Hội nghị đã biểu quyết thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ – viên chức trường ESTIH năm 2023 và bế mạc chương trình.

  1. Chương trình sơ kết học kì I, triển khai nhiệm vụ học kì II năm học 2022-2023.

Ở phần 2 của chương trình, trường ESTIH đã tổ chức chương trình sơ kết học kì I nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường cũng như triển khai các kế hoạch, nhiệm vụ cho học kì II năm học 2022-2023.

Chương trình đã thông qua báo cáo sơ kết học kì I, báo cáo sơ kết học kì I cũng như triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua học kì II.

Tại buổi tổng kết, ban giám hiệu nhà trường cũng đã khen thưởng những cá nhân và tập thể phòng ban có nhiều đóng góp và nỗ lực trong năm qua.

Kết thúc chương trình, các bộ phận cũng đã có phần thảo luận sôi nổi nhằm góp ý bổ sung vào công tác triển khai nhiệm vụ học kì II nói riêng và nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 88336Tổng lượt truy cập:
  • 124Truy cập hôm nay:
  • 133Truy cập hôm qua:
  • 2Hiện đang truy cập: