ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hội nghị cán bộ – viên chức năm 2022 và chương trình sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021-2002

Ngày 24 tháng 1 năm 2022, Trường Trung cấp Kĩ thuật tin học Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ – viên chức năm 2022, đồng thời sơ kết học kì 1 và triển khai nhiệm vụ học kì 2 năm học 2021 – 2022.

Tham dự Hội nghị có thầy Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cán bộ quản lý các phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên đang công tác tại trường.

1.Hội nghị cán bộ – viên chức

Sau diễn văn khai mạc, thay mặt Đoàn chủ tịch, thầy Phạm Đức Thắng đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2021 và kế hoạch năm 2022.

Nội dung báo cáo đã ghi nhận những thành tích đạt được, đồng thời đánh giá cao tinh thần nỗ lực, đoàn kết của toàn bộ cán bộ, nhân viên nhà trường. Đồng thời, ban lãnh đạo nhà trường cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên trong trường cần tiếp tục sáng tạo, đổi mới tư duy, thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể được đề ra trong báo cáo để hoàn thành tốt kế hoạch của năm học 2021 – 2022.

Hội nghị cũng đã thông qua các nội dung:

– Báo cáo thu chi tài chính

– Báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2021

– Tổng hợp ý kiến đóng góp về quy chế dân chủ, quy chế thi đua, khen thưởng sửa đổi

– Các ý kiến tham luận, thảo luận của Phòng Đào tạo/ Đoàn thanh niên/ Khoa Công nghệ thông tin….

Thông qua hội nghị, thủ trưởng đơn vị đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, giải đáp thắc mắc kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để hoạt động của nhà trường ngày càng tốt hơn.

Sau phần trao đổi, bà Nguyễn Phương Thảo – thay mặt BCH Công đoàn đã phát động phong trào thi đua và thông qua kế hoạch phối hợp giữa Lãnh đạo nhà trường – Ban chấp hành công đoàn về việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Kết thúc chương trình, bà Phan Thị Phương – thư ký Hội nghị biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ – viên chức trường ESTIH năm 2022 và bế mạc chương trình.

2. Chương trình sơ kết học kì I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021 – 2022.

Ở phần 2 của chương trình, trường ESTIH đã tổ chức chương trình sơ kết học kì I nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường cũng như triển khai các kế hoạch, nhiệm vụ cho học kì II năm học 2021 – 2022.

Chương trình đã thông qua báo cáo sơ kết học kì I, báo cáo sơ kết thi đua học kì I cũng như triển khai nhiệm vụ cũng như phát động thi đua của học kì II.

Tại buổi tổng kết, ban giám hiệu nhà trường cũng trao 1 bằng khen và 3 giấy khen cho các cá nhân và tập thể phòng ban có nhiều đóng góp và nỗ lực trong năm qua:

– Bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố cho đồng chí Đàm Thu Thủy.

– Giấy khen Lao động giỏi, lao động sáng tạo của Liên đoàn lao động quận Đống Đa cho thầy Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng nhà trường.

– Giấy khen của UBND quận Đống Đa cho Công đoàn trường học hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

– Giấy khen của Liên đoàn lao động quận Đống Đa cho cô Nguyễn Phương Thảo – chủ tịch Công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn

Kết thúc chương trình, các bộ phận cũng đã có phần thảo luận sôi nổi nhằm góp ý bổ sung vào công tác triển khai nhiệm vụ học kì II nói riêng và nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường nói chung.

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 88335Tổng lượt truy cập:
  • 123Truy cập hôm nay:
  • 133Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: