ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hội nghị cán bộ -viên chức năm 2020

Ngày 20 tháng 1 năm 2020, Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội Nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020 đồng thời sơ kết học kì 1 và triển khai kế hoạch của học kì 2 năm học 2019 – 2020.
Tham dự Hội nghị có Thầy Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Chi ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên đang công tác tại trường.
I. Hội nghị cán bộ – viên chức.
Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ Tịch, thầy Phạm Đức Thắng đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2019 và kế hoạch đặt ra trong năm 2020.
Nội dung báo cáo đã ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần nỗ lực, đoàn kết của toàn bộ cán bộ, nhân viên nhà trường. Đồng thời, cũng kêu gọi toàn thể CBCCVC của nhà trường cần tiếp tục sáng tạo, đổi mới tư duy, thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể được đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt kế hoạch của năm học 2019-2020.

Thầy Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

Hội nghị cũng đã thông qua các nội dung:
– Báo cáo thu chi tài chính năm 2019
– Báo cáo tổng kết hoạt động Ban TTND năm 2019.
– Tổng kết ý kiến đóng góp về quy chế sửa dân chủ, quy chế thi đua, khen thưởng sửa đổi.
– Các ý kiến tham luận, thảo luận
Thông qua hội nghị, thủ trưởng đơn vị đã tiếp thu ý kiến đóng góp, giải đáp thắc mắc kiến nghị của Cán bộ, Giáo viên, nhân viên nhà trường để hoạt động của nhà trường ngày càng tốt hơn.
Sau phần thảo luận, Bà Nguyễn Phương Thảo – Chủ tịch Công Đoàn đã phát động phong trào thi đua và thông qua kế hoạch phối hợp giữa Lãnh Đạo nhà trường  – Ban chấp hành công đoàn về thực hiện nhiệm vụ năm học mới.
Kết thúc chương trình, thư ký Hội Nghị biểu quyết thông qua Nghị Quyết hội nghị Cán Bộ Viên Chức trường ESTIH năm học 2020 và bế mạc chương trình.
II. Chương trình sơ kết học kì I, triển khai nhiệm vụ học kì II năm học 2019 – 2020.
Ở phần 2 của chương trình, trường ESTIH đã tổ chức chương trình sơ kết học kì I nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường cũng như triển khai các kế hoạch, nhiệm vụ cho học kì II năm học 2019 – 2020.
Chương trình đã thông qua báo cáo sơ kết học kì I, báo cáo sơ kết thi đua học kì I cũng như triển khai nhiệm vụ cũng như phát động thi đua của học kì II.
Tại buổi tổng kết, bà Nguyễn Phương Thảo – Chủ tịch công đoàn đã đọc quyết định bằng khen của Bộ LĐTB&XH, quyết định công nhận danh hiệu lao động tiên tiến và Chiến Sỹ thi đua cấp cơ sở năm 2019 và trao thưởng cho các đồng chí có thành tích xuất sắc.

Hiệu trường nhà trường trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Kết thúc hội nghị, các bộ phận cũng đã có phần thảo luận sôi nổi nhằm góp ý bổ sung vào công tác triển khai nhiệm vụ học kì II nói riêng và nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường nói chung.
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các thắc mắc của CB-NV

Bà Hà Thị Tuyết Nhung – Trưởng ban Thanh tra ND đọc báo cáo tổng kết hoạt động BTTND năm 2019

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: