HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC TRƯỜNG ESTIH

Sáng ngày 11/10/2016, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT Hà Nội, Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội ESTIH đã tổ chức Hội nghị cán bộ – viên chức thông qua kế hoạch năm học 2016 – 2017. Hội nghị đã tiến hành nghiêm túc theo đúng quy định và diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, phấn khởi. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội là hoạt động được tổ chức hàng năm và là hình thức phát huy quyền dân chủ trực tiếp của cán bộ, công chức, viên chức và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị nhằm cụ thể hóa phương châm “Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”, xây dựng nhà trường trong sạch, vững mạnh.

Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Đức Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Đức Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 – 2016 và thông qua Kế hoạch năm học 2016 – 2017, nghe báo cáo thu – chi tài chính năm học 2015 – 2016.

Đồng chí Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị và Báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016, thông qua kế hoạch năm học 2016 – 2017.

Các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường thảo luận, đóng góp ý kiến cho tham luận của các phòng ban. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy -học; tổ chức hiệu quả sinh hoạt tổ – nhóm chuyên môn; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao hiệu quả đào tạo đối tượng học sinh tốt nghiệp THCS học hai chương trình (Trung cấp và THPT).…Nhiều tham luận đề xuất các giải pháp đổi mới có tính khả thi cao để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học.

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Quách Thành Sơn – trưởng Ban thanh tra nhân dân nhà trường trình bày. Hội nghị bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018 gồm 3 đồng chí: Phạm Đức Long, Thái Thị Thúy Hằng, Hà Tuyết Nhung.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Trung cấp kỹ thuật tin họcHà Nội đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Hội nghị đã thực sự phát huy được sức mạnh tập thể, tính sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của đơn vị trong năm học mới 2016 – 2017 và hứa hẹn đây sẽ là một năm có nhiều khởi sắc của thầy và trò trường ESTIH.