Hội nghị cán bộ cán bộ – viên chức năm 2021 và chương trình sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 – 2021

Ngày 05 tháng 3 năm 2021, Trường Trung cấp Kĩ thuật Tin học Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ – viên chức năm 2021, đồng thời sơ kết học kì 1 và triển khai nhiệm vụ học kì 2 năm học 2020 – 2021.

Tham dự Hội nghị có thầy Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cán bộ quản lý các phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên đang công tác tại trường.

1.Hội nghị cán bộ – viên chức

Sau diễn văn khai mạc, thay mặt Đoàn chủ tịch, thầy Phạm Đức Thắng đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2020 và kế hoạch năm 2021.

Nội dung báo cáo đã ghi nhận những thành tích đạt được, đồng thời đánh giá cao tinh thần nỗ lực, đoàn kết của toàn bộ cán bộ, nhân viên nhà trường. Đồng thời, ban lãnh đạo nhà trường cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên trong trường cần tiếp tục sáng tạo, đổi mới tư duy, thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể được đề ra trong báo cáo để hoàn thành tốt kế hoạch của năm học 2020 – 2021.

Hội nghị cũng đã thông qua các nội dung:

• Báo cáo thu chi tài chính
  • Báo cáo tổng kết hoạt động Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 – 2020.
  • Tổng hợp ý kiến đóng góp về quy chế dân chủ, quy chế thi đua, khen thưởng sửa đổi
  • Các ý kiến tham luận, thảo luận của Phòng Hành chính tổ chức/ Đoàn thanh niên/ Phòng Công tác học sinh…

Thông qua hội nghị, thủ trưởng đơn vị đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, giải đáp thắc mắc kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để hoạt động của nhà trường ngày càng tốt hơn.

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2023 gồm 3 thành viên:

• Bà Hà Thị Tuyết Nhung – trưởng ban
  • Bà Thái Thị Thúy Hằng – ủy viên
  • Ông Phạm Đức Long – ủy viên

Sau phần bầu cử, bà Nguyễn Phương Thảo – thay mặt BCH Công đoàn đã phát động phong trào thi đua và thông qua kế hoạch phối hợp giữa Lãnh đạo nhà trường – Ban chấp hành công đoàn về thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Kết thúc chương trình, thư ký Hội nghị biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ – viên chức trường ESTIH năm 2021 và bế mạc chương trình

2. Chương trình sơ kết học kì I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020 – 2021.

Ở phần 2 của chương trình, trường ESTIH đã tổ chức chương trình sơ kết học kì I nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường cũng như triển khai các kế hoạch, nhiệm vụ cho học kì II năm học 2020 – 2021.

Chương trình đã thông qua báo cáo sơ kết học kì I, báo cáo sơ kết thi đua học kì I cũng như triển khai nhiệm vụ cũng như phát động thi đua của học kì II.

Tại buổi tổng kết, bà Nguyễn Phương Thảo – Chủ tịch công đoàn đã đọc quyết định khen thưởng và trao  bằng khen của Bộ LĐTB&XH, quyết định công nhận danh hiệu Chiến Sỹ thi đua cấp cơ sở năm 2020 cho 03 đồng chí:

• Đàm Thu Thủy
  • Đỗ Thị Minh Huyền
  • Đỗ Ngọc Anh

Đồng thời, bà Nguyễn Phương Thảo – Trường phòng Hành chính tổ chức cũng thay mặt phòng nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến năm 2020.

Kết thúc chương trình, các bộ phận cũng đã có phần thảo luận sôi nổi nhằm góp ý bổ sung vào công tác triển khai nhiệm vụ học kì II nói riêng và nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường nói chung.

Phạm Lương Hương Quỳnh – Phòng Đào tạo