Học sinh trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2023-2024.

Chúc mừng các em học sinh của trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội đã đạt giải cao trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2023-2024.
1. Em Vương Hà Kiều Anh – Lớp 12T2 – Giải Nhất cấp Thành phố môn Ngữ Văn.
2. Em Nguyễn Quang Đức – Lớp 12T2 – Giải Nhì cấp Thành phố môn Toán.
3. Em Nguyễn Ngọc Anh – Lớp 12T2 – Giải Khuyến khích cấp Thành phố môn Ngữ Văn.
4. Em Phan Công Hiền – Lớp 12T2 – Giải Khuyến khích cấp Thành phố môn Vật lý.
5. Em Đỗ Đức Anh – Lớp 12T2 – Giải Khuyến khích cấp Thành phố môn Lịch sử.
Thành quả đạt được ngày hôm nay là kết quả của quá trình học tập đầy say mê của các em, với sự đồng hành của các thầy cô, niềm tin mà Ban giám hiệu nhà trường và cha mẹ trao gửi.
Các em có quyền tự hào về hành trình mà mình đã đi qua, về sự dũng cảm dấn thân trên con đường đầy gian khó và nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng, các em đã vượt qua được giới hạn của chính mình.
Thầy cô, gia đình, nhà trường và bạn bè tự hào về các em. Chúc các em sẽ tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt để đạt được những kết quả cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT sắp tới.
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và văn bản
 Cô giáo chủ nhiệm lớp 12T2 chụp ảnh cùng các em học sinh đã đạt giải cao trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2023-2024.