Học nghề quản trị mạng máy tính tại Estih

Nghề: Quản trị mạng máy tính

Địa điểm: Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Nội73 –Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Nội

Điện thoại: 0243 835 7388

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy tính đang ngày càng trở lên phổ biến trong hội của chúng ta, nghề Quản trị mạng máy tính một lựa chọn xứng đáng với hội việc làm rộng mở, luôn luôn theo đuổi những điều mới mẻ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân viên kỹ thuật quản lý hệ thống mạng máy tính cho các doanh nghiệp, tổ chứcTrường Trung cấp kỹ thuật tin học Nội hướng tới một chương trình đào tạo với các chuẩn năng lực nghề cần thiết, bám sát yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, theo tiêu chuẩn định hướng CNTT quốc tế.

1. Các kiến thức năng

Nắm vững các kiến thức bản về hệ thống máy tính
kiến thức về cấu trúc chế hoạt của máy tính, năng làm việc khi lắp ráp, cài đặt hoàn chỉnh một máy tính với hệ điều hành các phần mềm ứng dụng, sửa chữa các hỏng, thiết lập một hệ thống mạng máy tính.
đủ kiến thức về khoa học thuật làm nền tảng cho việc quản một hệ thống mạng máy tính quy  nhỏ.
khả năng phân tích, đánh giá đưa ra giải pháp xử các sự cố, tình huống trong hệ thống mạng máy tính.
Sửa chữa, bảo dưỡng các thành phần bản của hệ thống máy vi tính.
Biết cách xây dựng quản hệ thống mạng Lan tại một doanh nghiệp, cửa hàng, công ty…
Biết tổ chức, quản điều hành sản xuất của một phân xưởng, một tổ thuật, một cửa hàng lắp ráp, bảo trì, bảo dưỡng, quản mạng cục bộ.
tính độc lập, chịu trách nhiệm nhân trong việc tổ chức, quản điều hành đơn vị công tác kĩ thuật của mình.

2. Về thái độ:

ý thức trách nhiệm công dân, thái độ đạo đức nghề nghiệp đúng đắn, sẵn sàng nhận nhiệm vụ.
Nhận thức được nhu cầu học tập suốt đời.
phương pháp làm việc khoa học, biết phân tích  giải quyết các vấn đề mới về lĩnh vực điện công nghiệp dân dụng
năng lực thực hiện công việc được giao, liên quan đến lĩnh vực điện tử viễn thông trình độ trung cấp.
Năng động, tự tin, cầu tiến trong công việc, hợp tác, thân thiện, khiêm tốn trong các quan hệ.
Tự chịu trách nhiệm về chất lượng đối với kết quả công việc, sản phẩm do mình đảm nhiệm theo các tiêu chuẩn chịu một phần trách nhiệm đối với kết quả công việc, sản phẩm của tổ, nhóm.
Tác phong công nghiệp, an toàn cho người thiết bị.

3. Về năng mềm:

năng làm việc theo nhóm.
năng thuyết trình
năng giao tiếp.
năng lập kế hoạch
năng ra quyết định.

4. Vị trí hội nghề nghiệp

Thành lập doanh nghiệp liên quan đến máy tính.
thuật viên cho các công ty phân phối bảo trì các thiết bị máy tính.
Nhân viên thuật bảo trì máy tính hệ thống mạng tại bộ phận vận hành phát triển công nghệ thông tin của các quan, nhà máy,trường học, UBND phường , quận huyện, các doanh nghiệp  ứng dụng CNTT
Nhân viên văn phòng, nhân viên thuật phụ trách phòng máy tính tại các trường cao đẳngtrung cấp chuyên nghiệp dạy nghề, trường phổ thông.

5. Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp:

khả năng tự học tìm hiểu trong môi trường công tác để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu của hội và phù hợp với tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa hội nhập quốc tế của đất nước.
– Sau khi tốt nghiệp người học thể học liên thông lên Đại học