ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

“Hạnh phúc là cho đi và sống vì người khác” – Hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của Đoàn viên ESTIH tại BV Nhi TW

Với mục đích cao đẹp là mang đến chút hơi ấm, tình thương cho các bệnh nhân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung Ương – Đoàn trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội kết hợp với nhóm thiện nguyện “ Con đường vàng” đã nấu 100 suất cơm chay từ thiện để tặng cho những bênh nhận. Chương trình cơm từ thiện cùng nhóm Con đường vàng diễn ra vào 10h30p sang thứ Tư hàng tuần đã được đông đảo các đoàn viên nhiệt tình chung tay hưởng ứng.  Các bạn Đoàn viên gói từng suất cơm để phát cho bệnh nhân
Sau một thời gian gây quỹ trong tháng Thanh Niên, ngày 03/04/2019 Đoàn viên Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội đã mang theo 100 suất cơm chay có mặt tại Bệnh viên Nhi TW. Với sự mong đợi được gặp và sẻ chia với các em nhỏ, và gia đình của các em đang điều trị tại đây.


Chia sẻ về cảm xúc sau khi tham gia chương trình, bạn Hồng Ngọc – đoàn viên lớp K25A1 cho biết, bản thân em rất vui khi tham gia chương trình. Đây là một chương trình rất ý nghĩa hi vọng rằng với sức trẻ của mình thì chúng em sẽ nỗ lực hơn nữa cùng với Đoàn trường tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện để có thể góp một phần nhỏ xây dựng cộng đồng được tốt hơn.

Xúc động sau khi nhận được phần cơm, chị Nguyễn Thị Thanh ở Nghệ An có con đang điều trị Viêm màng não nằm viện gần 8 tháng nay, chia sẻ: “ 8 tháng nay chị xuống nhận cơm từ thiện. Chị thấy đây là một hoạt động giàu lòng nhân ái, sẻ chia, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn như Chị”.
Chia sẻ thêm của một bà mẹ người dân tộc Thái – Sơn La có con nhập viện được 3 ngày vì bị hóc xương khi ăn, nhận phần cơm cho hay: “Suất cơm tuy miễn phí nhưng rất ngon. Cảm ơn nhóm đã mang đến cho chị một bữa cơm đầy tình nghĩa giúp chị giảm một phần chi phí chăm con”


Chuyến đi thiện nguyện đầu tiên của đoàn viên thanh niên Trường TC kỹ thuật tin học Hà Nội đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỉ niệm và kinh nghiệm bổ ích . Hi vọng rằng, với sức trẻ của mình những đoàn viên thanh niên sẽ là lực lượng xung kích mang theo tinh thần tương thân tương ái và nhiệt huyết của tuổi trẻ đến giúp đỡ những người khó khăn.

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 39310Tổng lượt truy cập:
  • 6Truy cập hôm nay:
  • 55Truy cập hôm qua:
  • 0Hiện đang truy cập: