GIÁO VIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI THAM DỰ HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2020

Từ ngày 9 đến 13/11/2020, tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội diễn ra Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2020.

Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội đã lựa chọn 2 giáo viên tham gia Hội giảng ở các nghề:
Cô Hà Thị Tuyết Nhung, Tổ Ngoại Ngữ với bài giảng Tiếng Anh Chuyên Ngành Công nghệ thông tin.
Thầy Nguyễn Bảo Minh Anh, khoa Công nghệ thông tin dự thi với bài giảng môn Lập trình C chuyên ngành Kỹ thuật máy tính.
2 thầy cô đều đã hoàn thành tốt bài giảng của mình. Với sự đầu tư tâm huyết, chuẩn bị bài trình giảng kỹ lưỡng của mỗi thầy cô, của Hội đồng sư phạm nhà trường. Các bài giảng đã đáp ứng được thông điệp của Hội thi “Đổi mới – Sáng tạo – Làm chủ công nghệ”. Kết thúc Hội thi Cô Hà Thị Tuyết Nhung đã giành giải Nhì, thầy Nguyễn Bảo Minh Anh đạt giải khuyến khích
Hội giảng năm nay thu hút  164 nhà giáo tiêu biểu đại diện cho 47 cơ sở giáo dục nghề nghiệp sẽ thể hiện tài năng, tri thức, kỹ năng nghề nghiệp ở nhiều ngành, nghề như cơ khí, công nghệ thông tin, động lực, điện tử, điện lạnh, du lịch – khách sạn – nhà hàng, kinh tế, chăm sóc sắc đẹp…

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp là một trong những hoạt động mang tính chuyên môn cao của đội ngũ nhà giáo trong toàn hệ thống, là nơi để khuyến khích giáo viên tích cực phát huy sáng kiến kỹ thuật, đổi mới phương pháp, thiết bị, đồ dùng giảng dạy, rèn luyện kỹ năng sư phạm, là nơi để các nhà giáo đang giảng dạy trong toàn Thành phố, với nhiều ngành nghề đào tạo, nhiều loại hình cơ sở giáo dục nghề nghiệp có thể tụ hội, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm góp phần duy trì phong trào dạy tốt, học tốt trong toàn ngành nói chung và ở mỗi cơ sở giáo dục nghề nghiệp nói riêng.

Một số hình ảnh trong Hội giảng:

Lê Phượng – Phòng Hành chính tổ chức