ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

GẶP MẶT KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,với lòng biết ơn và tri ân công lao to lớn của các thầy cô  giáo, sáng ngày 19/11/2022, trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của Ban giám hiệu, BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đặc biệt, trong buổi gặp mặt còn có sự tham dự của các quý thầy cô trong BGH tiền nhiệm, quý thầy cô là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên của trường qua các thời kì.

Mở đầu buổi gặp mặt, thầy Phạm Đức Thắng – hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày 20/11, đồng thời gửi lời chào đón đặc biệt cũng như lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo hưu trí đã có đóng góp to lớn trong sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gợi tấm lòng tri ân, tôn vinh tinh thần tôn sự trọng đạo đến các thế hệ nhà giáo của trường. Đồng thời cũng là dịp để nhà trường vinh danh các tập thể, các thầy cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được những thành tích nổi bật trong công tác quản lí cũng giảng dạy, nghiên cứu của nhà trường.

Trong buổi gặp mặt, chúng ta đã có quãng thời gian quý báu để cùng nhau ôn lại truyền thống và chia sẻ về tình hình công tác giáo dục hiện nay cũng như định hướng để phát triển công tác đào tạo của nhà trường trong thời gian sắp tới. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp đầy ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 77998Tổng lượt truy cập:
  • 42Truy cập hôm nay:
  • 118Truy cập hôm qua:
  • 0Hiện đang truy cập: