ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội  long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường  ESTIH. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban Giám hiệu, BCH Công Đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn Trường. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy trong BGH tiền nhiệm, quý thầy cô là lãnh đạo và giảng viên qua các thời kỳ.

Khai mạc buổi gặp mặt, Thầy Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. Với 25 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường Trung cấp nghề có đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo nhân lực kỹ thuật viên tin học, nhân viên văn phòng trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Và gửi lời chào đón đặc biệt cùng lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo hưu trí đã có những đóng góp hết sức to lớn trong sự nghiệp phát triển của Nhà trường.

Ban giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên hưu trí

Trong buổi gặp mặt  các thầy cô phát biểu ôn lại truyền thồng và chia sẻ về tình hình công tác giáo dục đào tạo hiện nay cũng như định hướng phát triển giáo dục Đào tạo của Nhà trường trong tình hình mới và thời gian tới. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết đầy ý nghĩa. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường

Đoàn Thanh Niên tặng hoa chúc mừng Ban Giám Hiệu Nhà trường

 

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 4Hiện đang truy cập: