GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2023 (tức mùng 8 Tết), trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân Quý Mão. Tham dự có Ban giám hiệu nhà trường cũng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác tại đơn vị. Trong buổi gặp mặt, cô Nguyễn Phương Thảo – Phó hiệu trưởng phụ trách đã nhắc lại nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm quý I/2023 và nhấn mạnh thời điểm sau Tết Nguyên đán là thời gian Nhà trường cần bắt tay ngay vào thực hiện các nhiệm vụ quan trọng, trong đó lưu tâm hàng đầu là công tác dạy và học, công tác tuyển sinh.

Sau đó là chương trình giao lưu, chia sẻ, trò chuyện đầu năm mới. Cô Nguyễn Phương Thảo – thay mặt đại diện lãnh đạo nhà trường ghi nhận, đánh giá cao sự đóp góp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tạo nên một năm 2022 thành công và hi vọng sự nỗ lực, đồng sức, đồng lòng của tất cả mọi người để năm 2023 sẽ thành công rực rỡ hơn nữa.

Chương trình gặp mặt đầu xuân Quý Mão diễn ra trong không khí náo nhiệt, vui tươi chào đón một năm mới hứa hẹn thành công mới, thắng lợi mới của trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: