ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ESTIH tại Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2021

Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2021, tại trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã tổ chức Hội nghị gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô với thị trường lao động năm 2021. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Nguyễn Bá Hoan; Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng; Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội Bạch Liên Hương. Hòa chung với không khí của Hội nghị, trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội – ESTIH đã vinh dự là đơn vị được tham gia để tổ chức tư vấn tuyển sinh nhắm thu hút sự sự quan tâm của các em học sinh THCS, THPT, tạo giao dịch và gắn kết với các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn Hà Nội. Tham gia Hội nghị này có sự hiện diện của Ban giám hiệu, ban tư vấn tuyển sinh, các thầy cô giáo và học sinh các khóa của nhà trường.

Hội nghị đã thu hút hơn 6.000 học sinh, sinh viên, người lao động tham gia. Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị đã diễn ra các hoạt động gồm: 43 gian hàng tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp, 22 gian hàng trình diễn kỹ năng nghề, trưng bày giới thiệu mô hình khởi nghiệp, sản phẩm thực hành của học sinh, sinh viên và 9 mô hình đào tạo thiết bị tự làm.

Tại hội nghị, ban tư vấn của tuyển sinh của trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã giới thiệu, tư vấn trực tiếp các thông tin liên quan đến mùa tuyển sinh 2021 – 2022 của nhà trường đến các em học sinh, sinh viên, người lao động tới tham dự.

Đặc biệt, tại Hội nghị, trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ HAV Việt Nam, có trụ sở tại số 36 ngách 221/56 phố Tôn Đức Thắng – Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu thành lập, ESTIH đã rất chú trọng đến việc phối hợp giữa Nhà trường – Doanh nghiệp. Năm học 2020 – 2021, ESTIH đã hợp tác với 10 doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HAV Việt Nam là một trong số mười doanh nghiệp đó. Đây là công ty chuyên nghiệp trong sản xuất và kinh doanh phần mềm, phần cứng cho các dự án công nghệ thông tin. Đại diện công ty – ông Dịch Tuấn Anh – Giám đốc điều hành đã cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc định hướng; hỗ trợ và cung cấp việc làm cho học sinh của nhà trường sau khi tốt nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại Hội nghị:

Phạm Lương Hương Quỳnh – Phòng Đào tạo

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 0Hiện đang truy cập: