ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ESTIH – Chắp cánh ước mơ cho học sinh lớp 10

Trước mỗi mùa tuyển sinh, hàng loạt những câu hỏi của phụ huynh và học sinh xoay quanh vấn đề làm sao để nộp hồ sơ, thay đổi nguyện vọng như thế nào, các kinh nghiệm để thi cử cho kết quả tốt hay vấn đề nếu học sinh trượt vào lớp 10 thì nên làm sao? Đây là mối quan tâm của tất cả mọi người.

Thực tế thì không phải bạn học sinh nào cũng đủ năng lực đủ điều kiện thi tuyển vào lớp 10. Nếu không may các bạn trượt mỗi kỳ tuyển sinh thì hoàn toàn có thể lựa chọn một con đường khác chứ không cần phải bi quan. Bây giờ các trường trung cấp, trường nghề mở rộng mang lại nhiều điều kiện tốt cho giới trẻ có được một công việc tốt hơn sau này, đây là giải pháp hoàn hảo cho những bạn không may trượt tuyển sinh cấp 3.

Lợi thế của các em là sau khi theo học sẽ được giới thiệu việc làm, học phí thấp. Quan trọng hơn là có thể  học liên thông để nâng cấp tấm bằng của mình. Hiện nay đất nước chúng ta rất cần nguồn lao động như thế này để đáp ứng công việc trong thời gian ngắn nhất trước mắt. Chính vì vậy mà các em sẽ tìm được một công việc phù hợp với khả năng của mình, kiếm thêm được thu nhập lo cho cuộc sống, vừa học vừa làm để chạm tới bằng cấp cao hơn.

Giáo dục nước ta luôn tạo ra những cơ hội tốt nhất cho thế hệ trẻ. Trường Trung cấp kỹ thuật tin học  Hà Nội ESTIH là cơ hội cho những bạn không đỗ đại học trong mỗi đợt tuyển sinh.  Sự kết nối chặt chẽ với nhu cầu đáp ứng nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp ESTIH là nơi lý tưởng đào tạo đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao. Đáp ứng  nguồn nhân lực dồi dào cho sự phát triển của đất nước. Tiềm năng phát triển lớn nên hoàn toàn đáng để các em học sinh  quan tâm.

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: