ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG ESTIH HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN VỚI CHỦ ĐỀ “THANH NIÊN VỚI BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG”.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội năm học 2015 – 2016, thực hiện kế hoạch tổ chức Tháng Thanh niên của Ban chấp hành Đoàn trường về việc hướng dẫn sinh hoạt chủ điểm tháng 3. liên thông đại học giao thông vận tải Sáng ngày 11/3/2016, chi đoàn K22.3 đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “ Thanh niên với biển đảo quê hương”.

 

Tham dự buổi sinh hoạt có sự góp mặt đầy đủ của các bạn Đoàn viên Thanh niên trong chi đoàn . Các em được xem những thước phim tài liệu về các Đoàn viên Thanh niên trên cả nước trong chuyến thăm ra đảo.

Sau đó là trò chơi giao lưu với các câu hỏi liên quan đến Đoàn Thanh niên và Bác Hồ và quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Các em rất hào hứng tham gia. Bằng những kiến thức của mình các em đã có những câu trả lời xuất sắc và được nhận một phần quà nhỏ.

 

 

Qua buổi sinh hoạt này, nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của đoàn viên thanh niên, về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo nước ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua công tác tuyên truyền, góp phần tạo sự đồng thuận xã hội đối với việc tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong việc tham gia bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng Tổ quốc. Góp phần khơi dậy và vun đắp lòng yêu nước, tình yêu biển đảo trong mỗi người dân, đặc biệt đối với thế hệ trẻ đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền đất nước ở hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Đưa hoạt động tuyên truyền biển, đảo ,ngày càng thiết thực, phổ biến rộng rãi trong nhân dân.

 

admin

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 8Hiện đang truy cập: