ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ESTIH HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Đoàn Thanh niên trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội đã tổ chức trồng cây xanh trong khuôn viên nhà trường.

 

Các đoàn viên trong nhà trường tích cực tham gia trồng cây nhằm cải tạo khuôn viên trường thêm xanh sạch đẹp. Đồng thời, qua đây cũng  giáo dục ý thức bảo vệ môi trường của thanh niên ngày nay.  Nhưng cũng rất cần thiết nhằm phát huy hơn nữa tinh thần xung kích đi đầu của Thanh niên và hi vọng  các Đoàn viên thanh niên  khác hãy nhiệt tình tham gia hơn nữa để xây dựng ngôi trường nơi mình học ngày càng đẹp hơn.

Việc phát động và hưởng ứng “Tết trồng cây” tại khuôn viên Trường mang lại một bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường. Những hàng cây được trồng như đang sẵn sàng vươn mình, đâm chồi, nảy lá cùng với mùa xuân, đưa đến cho toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường niềm lạc quan, tin tưởng vào những bước phát triển mới của Trường trung cấp kĩ thuật tin học Hà Nội ESTIH.

Một số hình ảnh:

 

 

admin

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: