ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại hội Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội lần thứ XI – nhiệm kì 2020-2022

Căn cứ vào Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện sự chỉ đạo của Quận đoàn Đống Đa, Chi bộ, Ban giám hiệu, chiều ngày 04/12/2020, Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức Đại hội Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội vui mừng được chào đón đồng chí Cao Hương Mĩ – Phó bí thư Quận Đoàn; đồng chí Nguyễn Phương Thảo – Phó bí thư chi bộ đồng thời là Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô trong chi đoàn cán bộ nhân viên và giáo viên và sự hiện diện của 78 đoàn viên thanh niên ưu tú đại biểu đại diện cho các chi đoàn của nhà trường.

Sau phần khai mạc, đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Nghiêm – Bí thư đoàn trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2020 đề ra cũng như bản kiểm điểm Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Lê Thị Phượng – Phó Bí thư Đoàn trường đã thông qua phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020-2022.

Để xây dựng cho văn kiện Đại hội cũng như các nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu trong nhiệm kì 2020-2022, đại hội đã được nghe các tham luận đóng góp trực tiếp của đồng chí Vũ Bảo Linh – Ủy viên BCH Chi đoàn CBNV và GV về vấn đề “Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên”; đồng chí Phí Hữu Tâm – Bí thư Chi đoàn K26 về vấn đề “Làm thế nào để học tập tốt”.

Thông qua các tham luận cũng như các ý kiến đóng góp trực tiếp, đại hội đã tìm ra các giải pháp nhằm nâng cao và phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường tập trung vào các vấn đề sau:

  • Định kỳ họp và tập huấn công tác Đoàn cho Cán bộ Đoàn.
  • Tổng kết, đánh giá, khen thưởng, xử phạt ý thức chấp hành và rèn luyện của đoàn viên theo từng tháng.
  • Phát động các phong trào cả về chiều rộng và chiều sâu, với nhiều hình thức hoạt động khác nhau nhằm thu hút đông đảo hơn nữa các Đoàn viên tham gia.
  • Các đoàn viên cần chủ động sáng tạo hơn nữa trong công việc được giao.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội nhiệm kì 2020-2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra 5 đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt. năng động và nhiệt tình, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường, tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác Đoàn trong nhiêm kỳ mới.

Ban chấp hành mới cũng đã được nghe những chỉ đạo quý báu từ đồng chí Nguyễn Phương Thảo – đại diện cho Cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường.

Kết thúc chương trình, Đại hội đã nhất trí và thông qua nghi quyết. Ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp Kĩ thuật Tin học Hà Nội nhiệm kì 2020-2022 hứa hẹn sẽ phát huy tốt năng lực, đóng góp công sức đưa phong trào Đoàn trường ngày một phát triển.

Sau đây là 1 số hình ảnh của Đại hội:

 

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 78008Tổng lượt truy cập:
  • 52Truy cập hôm nay:
  • 118Truy cập hôm qua:
  • 0Hiện đang truy cập: