Đại hội Chi bộ trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội (ESTIH) lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Quận ủy Đống Đa, sáng ngày 8/4/2015, Chi ủy Chi bộ  ESTIH nhiệm kỳ 2010 – 2015 quyết định triệu tập Đại hội Chi bộ ESTIH, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Hùng, quận ủy viên, phó trưởng ban tuyên giáo quận ủy cùng các đồng chí trong tổ công tác của Quận ủy, đại diện BCH CĐ trường, Đoàn thanh niên và 12/13 đảng viên đã có mặt.

Đại hội chi bộ đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Qua báo cáo công tác nhiệm kỳ 2010 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020 do đồng chí Phạm Đức Thắng trình bày, có thể thấy, trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ đã đạt được những thành tích rất đáng khích lệ. Dưới sự chỉ đạo sát sao của chi ủy, chi bộ đã hoàn thành tốt vai trò định hướng, giáo dục tư tưởng chính trị của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho các đảng viên và quần chúng ưu tú, tạo sự đoàn kết, đồng lòng trong chi bộ. Các đảng viên trong chi bộ luôn nêu cao tinh thần tiên phong của Đảng trong công tác, tích cực tham gia các buổi sinh hoạt chính trị, gần gũi, tìm hiểu và chia sẻ tâm tư nguyện vọng của quần chúng, hướng dẫn và giới thiệu cho Đảng nhiều quần chúng ưu tú. (Trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 9 quần chúng ưu tú vào Đảng). Đại hội đã nghe những ý kiến tham luận  của các đồng chí đảng viên trong chi bộ đóng góp cho bản báo cáo và được nghe các đồng chí trong ban tập hợp văn kiện đọc bản tổng hợp ý kiến thảo luận đóng góp dự thảo văn kiện của Trung ương, báo cáo chính trị của quận.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Đồng chí Nguyễn Minh Hùng – quận ủy iên, phó trưởng ban tuyên giáo quận ủy biểu dương kết quả chi bộ ESTIH đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, thay mặt quận ủy,  đ/c cũng giao nhiệm vụ cho chi bộ và mong muốn: trong thời điểm hiện tại, hơn lúc nào hết, các đồng chí đảng viên hãy nêu cao vai trò của người thầy, sự gương mẫu của người đảng viên, nỗ lực với tinh thần “trách nhiệm, trung thực, đoàn kết ” cao nhất, cùng với nhà trường vượt qua khó khăn, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, đại hội đã bầu ra chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ  nhiệm kỳ 2015 – 2020 gồm các đồng chí:

1.      Đồng chí Phạm Đức Thắng, bí thư chi bộ

2.      Đồng chí Nguyễn Phương Thảo, phó bí thư

3.      Đồng chí Nguyễn Thị Mai, chi ủy viên

Đại hội cũng đã bầu đại biểu chính thức và dự khuyết đi dự đại hội đảng bộ quận Đống Đa, nhiệm kỳ XXVII.

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng trong nhiệm kỳ mới, chi ủy, chi bộ trường ESTIH sẽ hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả hơn nữa, mỗi đảng viên là một người thầy tiên phong gương mẫu trong mọi nhiệm vụ, giúp cho các hoạt động của nhà trường phát triển toàn diện, bền vững.   Một số hình ảnh về hoạt động diễn ra tại đại hội.