ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại diện tổ chức CRS làm việc với Ban điều hành dự án ESTIH

Trong khuôn khổ dự án “Đào tạo CNTT cho người khuyết tật” được ký kết giữa tổ chức CRS và trường ESTIH, chiều ngày 21/5/2014, tại trường ESTIH đã diễn ra buổi làm việc và gặp gỡ, trao đổi giữa đại diện tổ chức CRS và các thành viên trong Ban điều hành dự án của nhà trường.

 

Trong không khí cởi mở và thân thiện, hai bên đã chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khăn khi thực hiện dự án. Đại diện tổ chức CRS đánh giá cao sự nỗ lực và sáng tạo của ESTIH trong việc đào tạo cũng như tạo việc làm cho học viên sau khoá học. Từ năm 2007 đến nay, dự án đào tạo CNTT cho người khuyết tật tại ESTIH đã đào tạo trên 300 học viên, với 8 chương trình đào tạo với thời gian đào tạo từ 3 tháng đến 24 tháng, trên 80% số học viên đã tìm được việc làm, có thu nhập ổn định. Từ tháng 3/2014 đến nay, thực hiện kế hoạch của dự án, nhà trường đã khai giảng lớp Thiết kế đồ hoạ cho 15 em học sinh khuyết tật đến từ các tỉnh phía Bắc. Chương trình đào tạo này có sự tham gia rất tích cực của các doanh nghiệp từ khâu xây dựng chương trình, hỗ trợ đào tạo đến việc cam kết tuyển dụng đối với các em đạt yêu cầu, vì vậy các em học sinh tham gia học tập với tinh thần phấn khởi và say mê.

Sau buổi làm việc với Ban điều hành dự án, đại diện tổ chức CRS đã đến thăm và trao đổi với các em học sinh thuộc lớp Thiết kế đồ hoạ của dự án. Trong không khí ấm áp và  cởi mở, các em học sinh đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm, mong muốn và gửi lời cảm ơn chân thành tới dự án và đại diện CRS. Các em mong muốn dự án tiếp tục được mở rộng để có nhiều bạn kém may mắn có thêm cơ hội hoà nhập cộng đồng như các em. Các em cũng hứa sẽ học tập chăm chỉ để sau khoá học có thể tự lập làm việc, giúp đỡ gia đình, góp phần xây dựng đất nước.

Một vài hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Trao đổi kinh nghiệm đào tạo CNTT cho người khuyết tật giữa ESTIH và CRS
Đại diện CRS gặp gỡ và trao đổi với các em học sinh lớp Thiết kế đồ hoạ thuộc dự án
CRS, ban điều hành dự án của ESTIH cùng các em chụp ảnh lưu niệm

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 100577Tổng lượt truy cập:
  • 128Truy cập hôm nay:
  • 313Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: