ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cùng ESTIH – Trao tết ấm yêu thương

Nhằm phát huy nghĩa cử cao đẹp, tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội – ESTIH phối hợp với Đoàn Thanh niên đã phát động chương trình quyên góp trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh để lan tỏa yêu thương đến những em nhỏ và cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 Hà Nội với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết đầy ý nghĩa.
Hiện nay Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 đang thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận, chăm sóc, nuôi dưỡng người già cô đơn không nơi nương tựa, trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 200 người già và trẻ em.
Với tinh thần tương thân tương ái, vì một các Tết ấm áp cho người nghèo không nơi nương tựa, chiều ngày 13/01/2023, đại diện tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên; Đoàn thanh niên, các em học sinh cùng phụ huynh trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội đã tới thăm, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn thuộc Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 có địa chỉ tại thôn Miêu Nha, xã Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đón tiếp đoàn có ông Bùi Tiến Thành – Phó Giám đốc Trung tâm và các đồng chí đang công tác tại đơn vị. Ông Bùi Tiến Thành đã đưa đoàn đi thăm hỏi các cụ và các con tại Trung tâm.
Các phần quà được trao tặng gồm bánh chưng, trứng, giò, xúc xích, sữa, bánh kẹo đã được trao tận tay tới các cụ già và các em nhỏ tại Trung tâm. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng mang nhiều ý nghĩa, mong muốn góp phần nhỏ cho một cái tết ấm áp hơn, giúp các cụ già và trẻ nhỏ tại Trung tâm có một cái Tết ý nghĩa.
Đây là hoạt động phong trào nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, là một trong những hoạt động từ thiện xã hội được nhà trường nói chung và Đoàn Thanh Niên nói riêng duy trì trong nhiều năm qua. Đồng thời đây cũng là một trong các hoạt động phong trào mang đậm nét văn hóa ESTIH. Qua sự kiện này, nhà trường mong muốn giáo dục ý thức cho các em học sinh trong việc tham gia các hoạt động từ thiện xã hội mang ý nghĩa thiết thực, nâng cao tinh thần sẵn sàng chia sẻ với những khó khăn của xã hội.
Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng nhân ái của các thầy, cô, cán bộ, giáo viên nhà trường, các em học sinh và các bậc phụ huynh đã giúp cho các em nhỏ và cụ già có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 Hà Nội có một cái tết ấm áp, ngập tràn tình yêu thương!

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 43444Tổng lượt truy cập:
  • 58Truy cập hôm nay:
  • 88Truy cập hôm qua:
  • 0Hiện đang truy cập: