ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công đoàn trường ESTIH tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương các điển hình tiên tiến trong năm học 2013 – 2014

Trong buổi chiều ngày 19/11/2014,  trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội (ESTIH) đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), tổng kết 5 năm cuộc vận động “Dân chủ – Kỷ cương – tình thương – trách nhiệm” và Tuyên dương khen thưởng năm học 2013 – 2014.

 

   Tham dự buổi lễ kỷ niệm có đầy đủ các đồng chí là CB, GV, NV nhà trường. Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Đỗ Thị Ngọc Anh, chủ tịch công đoàn nhà trường đã điểm qua lịch sử hình thành ngày nhà giáo Việt Nam, các chặng đường vẻ vang của ngành giáo dục nước ta nói chung và thành quả của đạo tạo Thủ đô sau 60 năm nói riêng. Góp chung vào những thành công của đào tạo nghề nghiệp của Thủ đô trong những năm vừa qua, CB, GV, NV trường ESTIH đã có nhiều cố gắng, vượt nhiều khó khăn để thực hiện thành công kế hoạch năm học.
        Đồng chí Phạm Đức Thắng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết những kết quả đạt được của Trường trong thời gian qua, được thể hiện qua các mặt giảng dạy; nghiên cứu khoa học; các chương trình hợp tác quốc tế về đào tạo CNTT cho người khuyết tật, chương trình đào tạo được cập nhật, bổ sung và đổi mới; cơ sở vật chất được đầu tư, tăng cường; đội ngũ giáo viên không ngừng được nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt; công tác Đảng, Công Đoàn, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ và tự hào.
   Đồng chí Hiệu trưởng cũng đã nhấn mạnh rằng, trong xu thế đổi mới và hội nhập hiện nay, chúng ta ý thức được nhiệm vụ đặt ra cho Trường ESTIH là khó khăn, phức tạp. Do vậy, cần chú trọng đến việc nâng cao chất lượng ở tất cả các hệ đào tạo, phát triển đội ngũ giáo viên đủ về số lượng và chất lượng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục…. Nhà trường mong muốn tập thể giáo viên, cán bộ viên chức và người lao động phát huy khối đoàn kết vững chắc, chung sức, chung lòng cùng nhau xây dựng Trường ESTIH ngày càng phát triển vững mạnh.
      Cũng tại Lễ kỷ niệm này, được sự ủy nhiệm của cấp trên, Nhà trường đã công bố Quyết định và trao bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo và bằng khen của UBND thành phố, trao tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, sáng kiến kinh nghiệm cấp ngành cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2013 – 2014.
      Sau phần trao các giải thưởng là các trò chơi vui nhộn thể hiện trí tuệ, tinh thần đồng đội, hiểu ý nhau do BCH công đoàn tổ chức. Nhiều đoàn viên công đoàn đã tham gia trò chơi một cách nhiệt tình và nhận được nhiều phần quà thú vị từ Ban tổ chức.
      Cuối buổi lễ, toàn bộ CB, GV, NV nhà trường đã liên hoan tiệc mặn và hát Karaoke do các đoàn viên công đoàn tổ chức và thực hiện.
       Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường ESTIH (20/11/1982 – 20/11/2014) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người.
Một vài hình ảnh trong buổi lễ:
Đồng chí Phạm Đức Thắng, bí thư chi bộ, hiệu trưởng trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho các đồng chí nguyên giáo viên và giáo viên nhà trường.
Các đồng chí nhận Kỷ niệm chương chụp ảnh lưu niệm
Hai đồng chí được nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT và UBND thành phố Hà Nội
Các đồng chí có SKKN đạt giải cấp trường và cấp ngành
Đồng chí Phạm Đức Thắng trao Giấy khen cho thầy Trần Quang Tùng – đạt giải 3 GVDG cấp thành phố năm học 2013 – 2014
Sôi nổi trong trò chơi “Hiểu ý”
Hài hước trong trò chơi: “Viết thư tình”

 

Admin

Hoạt động của nhà trường

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 23120Tổng lượt truy cập:
  • 0Truy cập hôm nay:
  • 0Truy cập hôm qua:
  • 2Hiện đang truy cập: