CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2022, trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022.

Tham dự Hội nghị có thầy Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cán bộ quản lý các phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên đang công tác tại trường.

Hội nghị đã được lắng nghe Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023 do thầy Phạm Đức Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Báo cáo không chỉ nêu lên những thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong các lĩnh vực công tác mà còn chỉ rõ và đi sâu vào phân tích những hạn chế đang tồn tại cần được khắc phục trong năm học mới cũng như vai trò, trách nhiệm của mỗi phòng, khoa, cá nhân trong nhà trường.

Báo cáo Sơ kết 6 tháng đầu năm công tác Công đoàn và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022 do đồng chí Tô Tiến Dũng – Phó chủ tịch Công đoàn trình bày đã thể hiện rõ quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường trong công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên và nhân viên.

Hội nghị cũng được lắng nghe báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 do đồng chí Hà Thị Tuyết Nhung – Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày.

Cũng tại Hội nghị, cô Nguyễn Phương Thảo – Chủ tịch công đoàn đã thay mặt nhà trường đọc các quyết định khen thưởng và trao thưởng năm học 2021-2022 cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học.

Trong khuôn khổ hội nghị đã có nhiều ý kiến đóng góp nhằm xây dựng và phát triển Nhà trường trong công tác Đào tạo, công tác Đoàn Thanh niên….Sau khi lắng nghe các ý kiến phát biểu, đồng chí Phạm Đức Thắng – Hiệu trưởng đã ghi nhận các ý kiến đóng góp và thẳng thắn, cởi mở trao đổi những vấn đề tiêu biểu nêu tại Hội nghị. Kết thúc Hội nghị, Hiệu trưởng nhấn mạnh: Về cơ bản, năm học 2021-2022 dù gặp phải nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid 19 nhưng nhà trường đã và đang nỗ lực hết mình và hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo nhà trường hy vọng và tin tưởng rằng với năng lực và tâm huyết của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội sẽ thực sự có những bước tiến đột phá hơn trong năm học 2022-2023.