ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT, CHIA TAY NHÀ GIÁO PHẠM ĐỨC THẮNG – HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TC KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, được sự nhất trí của Sở Lao động Thương binh &Xã hội Hà Nội, ngày 30/11/2022, trong không khí nồng ấm, Chi ủy, Ban Giám Hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH đối với đồng chí Phạm Đức Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cũng là sự tri ân đối với nhà giáo Phạm Đức Thắng, người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển của nhà trường, nay được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Hội nghị trân trọng được tiếp đón đại diện Ban Giam đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng, phòng Dạy nghề, phòng Kế hoạch tài chính, phòng Thanh tra của Sở; Đại diện Quận Ủy Đống Đa; Liên đoàn Lao động Quận Đống Đa; UBND Phường Láng Hạ; Ban Giám hiệu các trường bạn, Ban lãnh đạo các doanh nghiệp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường.

Lật lại những trang truyền thống của nhà trường, nhà giáo Phạm Đức Thắng là một trong những hiệu trưởng cùng sống, cùng trăn trở vui buồn với trường TC Kỹ thuật tin học Hà Nội trong thời gian dài nhất. Hơn 20 năm của cuộc đời gắn bó với nhà trường, dù ở cương vị nào, thầy cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được đồng nghiệp và học trò yêu mến, kính trọng. Trong quá trình công tác, đồng chí nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; được tặng Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội; Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Bằng khen của Thủ tướng chính phủ… và nhiều giấy khen, bằng khen khác.

Thời gian thấm thoắt đã trôi qua, nhà giáo Phạm Đức Thắng được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động và lưu luyến. Trong không khí ấm áp của hội nghị, nhà giáo Phạm Đức Thắng đã nhận được rất nhiều tình cảm thân thiết từ các đồng chí Lãnh đạo, các vị khách quý và toàn thể tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường.

“Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học” – Xin được cảm ơn những công lao to lớn mà thầy đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự phát triển của trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội nói riêng. Xin kính chúc nhà giáo Phạm Đức Thắng luôn thật mạnh khỏe và hạnh phúc.

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 39309Tổng lượt truy cập:
  • 5Truy cập hôm nay:
  • 55Truy cập hôm qua:
  • 1Hiện đang truy cập: