Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường ESTIH tham gia giải cầu lông cấp cụm TCCN 1

Sáng 22/2/2014, tại trường Trung cấp Sư phạm Mẫu giáo Nhà trẻ Hà Nội diễn ra Giải Cầu lông CBGV, NV ngành GD&ĐT Cụm trường TCCN 1 năm học 2013-2014. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thanh  – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GD Hà Nội, các đồng chí Hiệu trưởng và các đồng chí trong BCH công đoàn các trường trong Cụm đã tới dự động viên phong trào.

Giải Cầu lông CBGV-NV ngành Giáo dục đào tạo cụm trường TCCN 1 năm học 2013-2014 được tổ chức là hoạt động thiết thực hưởng ứng đợt thi đua năm 2014 “Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng Thủ đô, đất nước đổi mới”, hướng tới Kỷ niệm 60 năm thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô.
      Mục tiêu của Giải nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ, TDTT trong các nhà trường; nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho đội ngũ CBGV, NV; tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm và xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị, giữa các đơn vị trong Cụm. Thông qua giải, phát hiện và tuyển chọn VĐV xuất sắc đại diện cụm TCCN 1 tham gia thi đấu Giải Cầu lông CBGV-NV ngành GD&ĐT Hà Nội năm 2014.
      Đến tham dự giải năm nay có 18  vận động viên xuất sắc được lựa chọn từ các trường: TC Kỹ thuật Tin học Hà Nội, TC Bách nghệ Hà Nội, TC Kinh tế Kỹ thuật Bắc Thăng Long, TC Sư phạm Mẫu giáo Nhà trẻ Hà Nội, TC Đa ngành Sóc Sơn đã tham gia thi đấu. Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 05 giải Nhất; 05 giải nhì; 05 giải Ba cho các VĐV đạt giải ở các nội dung đơn nam (lứa tuổi 20 – 29; lứa tuổi 30-39), đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ.
Trường ESTIH năm nay tham dự 3 nội dung thi đấu và đạt 1 giải nhất đơn nữ, 1 giải nhì đôi nam nữ.
Một vài hình ảnh tại Giải Cầu lông cấp cụm TCCN 1:
 Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thanh – Phó CT CĐ Ngành Giáo dục HN tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự
Đại diện BGH, BCH CĐ các trường trong cụm chụp ảnh lưu niệm
Nội dung thi đấu đôi nam : Nguyễn Khả Viện và Vũ Văn Vĩnh
Nội dung thi đấu đôi nam nữ: Nguyễn Khả Viện – Nguyễn Phương Thảo
BTC trao phần thưởng cho các VĐV đạt giải đôi nam – nữ
Đoàn VĐV và cổ động viên trường ESTIH chụp ảnh lưu niệm