ESTIH
— Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Tin Học Hà Nội

Tel: (04) 3835 7388
FAX: (04) 3835 8290
Cơ sở 1: Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 1 Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cách ghi lại video học online trên Zoom Meetings

Học trực tuyến trên Zoom Meeting đang rất phổ biến và cách sử dụng Zoom cũng rất đơn giản. Và trong buổi học online trên Zoom, chúng ta có thể ghi lại buổi học để xem lại khi cần thiết, phục vụ cho công tác điều chỉnh lại nội dung giảng dạy hoặc cho những công việc khác sau này. Người tạo phòng trực tuyến trên Zoom được phép ghi lại buổi học trực tuyến cùng với những thành viên khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ghi lại buổi học trên Zoom Meeting. 

Hướng dẫn ghi lại buổi học trên Zoom

Bước 1:

Sau khi đã tạo phòng học Zoom thành công với các thành viên tham gia, bạn nhấn vào biểu tượng Record ở phía cuối giao diện để tiến hành ghi âm.

Bước 2:

Ngay sau đó quá trình ghi âm được diễn ra và bạn có tùy chọn tạm dừng, hoặc dừng việc ghi video buổi học ở phía cuối màn hình.

Khi nhấn End Meeting thì buổi học online được lưu lại và chuyển thành video.

Bước 3:

Để mở video ghi lại buổi học bạn nhấn vào biểu tượng Meetings ở trên cùng màn hình, rồi nhấn vào nhóm Record để tìm lại video. Video được mặc định lưu lại trong thư mục Zoom ở ổ C và được lưu theo thời gian, ngày, phòng học đã tạo để bạn dễ tìm lại.

Bước 4:

Trong trường hợp chúng ta muốn thay đổi lại thư mục lưu video ghi lại buổi học, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa chọn nhóm Record. Sau đó bạn thay đổi lại thư mục lưu video ghi lại buổi học và một số thiết lập bên dưới.

Hoạt động của nhà trường

 

Hình ảnh nhà trường

Thống kê truy cập
  • 111064Tổng lượt truy cập:
  • 249Truy cập hôm nay:
  • 258Truy cập hôm qua:
  • 7Hiện đang truy cập: