Trường trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội tổ chức cho CB, GV, NV tham quan học tập năm 2017 tại Quy Nhơn

Từ ngày 26/6/2017 đến ngày 29/6/2017, được sự đồng ý của  chi bộ, BGH, Công đoàn  Trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội đã tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường giao lưu và tham quan du lịch hè tại Qui Nhơn – Bình Định.

Chuyến đi là dịp để toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong toàn Trường được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh sau một năm nỗ lực làm việc. Qua đó tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu, chia sẻ với nhau về những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống giữa các công đoàn viên trong toàn trường.

Thành viên của đoàn, ngoài cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, điều đáng nói là công đoàn còn khuyến khích, cổ vũ cán bộ nhà trường dẫn theo những người thân trong gia đình, làm cho không khí chuyến tham quan càng trở nên ấm cúng, thân mật hơn.

Ngày đầu tiên, khi bước chân đến tỉnh Bình Định, đoàn đã được bác tài người địa phương đón và đưa đi tham quan 1 vòng bờ biển Thành phố Quy Nhơn, một địa điểm du lịch hấp dẫn bởi núi non cùng biển cả hòa quyện tạo nên cảnh sắc hùng vĩ, thơ mộng. Sau đó đoàn về khách sạn Én Việt nhận phòng và nghỉ ngơi. Sức cuốn hút và sự mời gọi của sóng biển ngay trước mặt khách sạn dường như đã xua tan sự mệt mỏi của mọi người sau một hành trình dài, rất nhanh sau đó mọi người đã hòa mình vào làn nước mằn mặn của biển cả trong xanh, mát lành.

Bãi biển trung tâm Thành phố Qui Nhơn

Tối ngày thứ hai, chắc hẳn nhiều người không thể quên được buổi giao lưu văn nghệ của đoàn. Nhiều tài năng ca hát, khiêu vũ và nhảy múa được bộc lộ trong một không khí sôi động, hết mình nhưng cũng thật ấm cúng.

Ngày thứ 3, đoàn được tham gia Tour thăm quan, trải nghiệm đảo Hòn Khô – Kỳ Co – Eo Gió. Sau khoảng 30 phút ngồi Cano với cảm giác mạnh nhưng thật sảng khoái mọi người hòa mình vào làn nước mát lạnh của bãi tắm hoang sơ, tuyệt đẹp với làn nước biển trong xanh, phong cảnh nên thơ kỳ thú trên đảo Kỳ Co mặc cho ánh nắng chói chang trên đầu.

Tiếp đến, khi đồ bơi và áo tắm của mọi người chưa kịp ráo nước thì cano và hướng dẫn viên du lịch cho cả đoàn neo tại Hòn Khô cùng trải nghiệm thú vị đó là lặn ngắm san hô, các loài thủy sinh vô cùng sống động, đặc sắc dưới lòng biển.

Buổi trưa hôm đó, đoàn được thưởng thức nhiều đặc sản biển lạ và tươi ngon. Buổi chiều cả đoàn dạo bước Tham quan thắng cảnh Eo Gió – “Tuyệt tác của tạo hóa”, “Thiên đường trên mặt đất” là những mỹ từ mà rất nhiều người đã dành để gọi Eo Gió, thuộc đoạn eo biển của xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Bình Định. Những đứa trẻ trong đoàn thăm quan trường ESTIH giường như luôn luôn thích nô đùa với nước, nên đã nhanh chóng mon men ven bãi “đá đẻ” nhiều màu sắc để tiếp tục được cảm nhận làn nước mát lạnh, trong xanh và mải mê ngắm nhìn, tìm kiếm những điều mới lạ dưới biển với chúng như những con cá, con ốc nhỏ hay những cây rong biển vờn làn da làm chúng buồn buồn dưới chân. Một số người khác thì ngồi trên những phiến đá để gió biển thổi man mát vào mặt hay đi dọc “con đường trên biển” đầy thơ mộng để chụp phong cảnh và selfie

Ngày thứ 4, đoàn tham gia City Tour, đến trung tâm mua sắm đồ lưu niệm, đặc sản biển và thăm quan thành phố Qui Nhơn như Khu danh thắng Ghềnh Ráng - Mộ Hàn Mặc Tử và Bãi tắm Hoàng Hậu; Tháp Đôi; …

Kết thúc chuyến thăm quan đoàn trở lại Hà Nội an toàn. Và ngay sáng thứ hai đầu tuần sau đó tất cả cán bộ, nhân viên nhà trường đều đi làm đầy đủ, tiếp tục công việc của mình với đầy hứng khởi. Năm học mới đã bắt đầu, năm học 2017 – 2018 hy vọng rằng CBGVNV nhà trường sẽ tiếp tục hăng say lao động, đạt được nhiều thành tích trong năm học mới.

Một số hình ảnh khác trong chuyến đi:

Written by Phan Phương - BCH Công đoàn trường

Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội thủ đô tổ chức hội thao chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống (28/8/1945-28/8/2017)
 Công đoàn ESTIH tổ chức du xuân đầu năm Đinh Dậu 2017
 CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI TỔ CHỨC QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6-2016
 Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội khảo sát hoạt động Công đoàn của cụm TCCN 1 năm học 2015-2016
 CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT TIN HỌC HÀ NỘI THAM DỰ GIẢI BÓNG BÀN CBGV, NV NGÀNH GD&ĐT HÀ NỘI NĂM HỌC 2015 – 2016
 Công đoàn trường ESTIH tổ chức du xuân đầu năm Bính Thân 2016
 Công đoàn trường ESTIH tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương các điển hình tiên tiến trong năm học 2013 - 2014
 Trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội tham dự Hội nghị tập huấn công tác phối hợp thực hiện "Quy chế dân chủ trong trường học" năm 2014
 Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường ESTIH tham gia giải cầu lông cấp cụm TCCN 1