THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN

Năm học 2016 – 2017, Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội (ESTIH) có nhu cầu tuyển dụng giáo viên và nhân viên cơ hữu như sau:

*  Giáo viên các môn: Tin học, Điện – Điện tử, Chế biến thực phẩm.

- Số lượng: Mỗi môn 05 giáo viên.

* Nhân viên: Bảo vệ.

- Số lượng: 02.

Chế độ đãi ngộ phù hợp với các quy định của Nhà nước.

Yêu cầu:

Tuổi từ 25 – 45, sức khỏe tốt, có trình độ chuyên môn, có trên 2 năm kinh nghiệm (đối với vị trí là giáo viên), sử dụng máy tính thành thạo, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục.

Ưu tiên: Giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy và quản lý học sinh…

* Đối với giáo viên hồ sơ gồm: Đơn xin việc (viết tay), Lý lịch trích ngang (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi đang công tác 6 tháng gần đây), photo công chứng: bằng tốt nghiệp các trường đại học sư phạm các chuyên ngành phù hợp yêu cầu tuyển dụng (hệ chính quy); bằng nghiệp vụ sư phạm bậc 1 hoặc tương đương (nếu học ở các ngành khác sư phạm) và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

** Đối với nhân viên bảo vệ, hồ sơ gồm: Đơn xin việc (viết tay), Lý lịch trích ngang (có xác nhận của chính quyền địa phương 6 tháng gần đây), giấy chứng nhận sức khỏe, pho to công chứng các văn bằng chứng chỉ (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ: 05/05/2016 – 31/05/2016.

Ghi chú: Hồ sơ đã nộp nhà trường không trả lại nếu không đạt yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội (ESTIH), số 73 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0438358377 - 0969296888.

Admin

Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội (ESTIH) khai giảng năm học mới 2017 - 2018
 Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: “Kỷ luật theo quy trình lâu lắm, tốt nhất là cho nghỉ việc!”
 Cần chú trọng giáo dục kỹ năng sư phạm
 Cần “khoán 10” để giảm gánh nặng 11 triệu người ăn lương nhà nước!
 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN
 LẾ BẾ GIẢNG “KHÓA ĐÀO TẠO THIẾT KẾ ĐỒ HỌA" THUỘC DỰ ÁN CNTT DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT
 Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội tổ chức gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016
 Trường trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội (ESTIH) tuyển sinh khóa 23 (2016-2018)