ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ESTIH HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Đoàn Thanh niên trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội đã tổ chức trồng cây xanh trong khuôn viên nhà trường.


Các đoàn viên trong nhà trường tích cực tham gia trồng cây nhằm cải tạo khuôn viên trường thêm xanh sạch đẹp. Đồng thời, qua đây cũng  giáo dục ý thức bảo vệ môi trường của thanh niên ngày nay.  Nhưng cũng rất cần thiết nhằm phát huy hơn nữa tinh thần xung kích đi đầu của Thanh niên và hi vọng  các Đoàn viên thanh niên  khác hãy nhiệt tình tham gia hơn nữa để xây dựng ngôi trường nơi mình học ngày càng đẹp hơn.

Việc phát động và hưởng ứng “Tết trồng cây” tại khuôn viên Trường mang lại một bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường. Những hàng cây được trồng như đang sẵn sàng vươn mình, đâm chồi, nảy lá cùng với mùa xuân, đưa đến cho toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường niềm lạc quan, tin tưởng vào những bước phát triển mới của Trường trung cấp kĩ thuật tin học Hà Nội ESTIH.

Một số hình ảnh:

 


admin

 Đoàn viên ESTIH " Hành trình kết nối văn hóa các dân tộc Việt Nam"
 Lễ Mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017)
 Tết trồng cây của Đoàn trường ESTIH
 ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ESTIH HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY
 THAM QUAN ĐỀN GIÓNG - SÓC SƠN "MỘT NGÀY THẬT Ý NGHĨA"
 ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG ESTIH HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN VỚI CHỦ ĐỀ "THANH NIÊN VỚI BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG".
 ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG ESTIH TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN
 Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015)
 Bài dự thi - Cuộc thi viết "Đoàn viên thanh niên Estih,tự hào tiến bước dưới cờ Đảng"
 Thông báo tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường, nhiệm kỳ 2015-2020