Tư vấn - Tuyển dụng >> Thông tin tuyển dụng
Thông tin tuyển dụng
Công ty cổ phần Bưu chính thành phố tuyển dụng

Citypost Express được thành lập từ năm 2008, với gần 10 năm kinh nghiệm trên thi trường chuyển phát và là một trong top 10 công ty về chuyển phát nhanh tại Việt Nam.

Công ty TNHH Một Thành Viên Hoàng Nam 911 Việt Nam

Công ty sửa chữa và phân phối linh kiện máy tính

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Tài Nguyên tuyển kỹ thuật viên tin học

Công ty chuyên kinh doanh lĩnh vực máy văn phòng:Máy photocopy, máy in siêu tốc, máy in laser hãng Ricoh, Gestetner

Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Nguyễn Hoàng tuyển dụng
Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Nguyễn Hoàng là Cty phân phối văn phòng phẩm hàng đầu cho thị trường Hà nội và các tỉnh lân cận. Cần tuyển nhân viên với yêu cầu cụ thể như sau:
Thông báo tuyển dụng
Công ty TNHH Tư vấn Hà Lê
P. 2104, Khu A, Cao ốc M3-M4, số 91A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội, ĐT: 04.6273.8033 - 04.6273.8028
Cần tuyển
Cần tuyển 02 nhân viên Kỹ thuật máy tính
Công ty TNHH Công nghệ Việt Hà (VITECH) đã liên hệ với trường ESTIH về việc tuyển dụng học sinh tốt nghiệp ra trường vào làm tại công ty. Vậy nhà trường thông báo để các em học sinh được biết và làm hồ sơ tuyển dụng.
Tuyển nhân viên làm việc bán thời gian cho dự án nhập liệu, chỉnh sửa ảnh
Công ty MOCAP đã liên hệ với Trường ESTIH cần tuyển dụng 15 nhân sự cho dự án nhập liệu và chỉnh sửa ảnh; làm việc bán thời gian theo giờ hành chính hoặc theo ca; thu nhập theo thời gian và theo sản phẩm; được đào tạo kỹ năng sử dụng phần mềm, tạo sản phẩm.
Tuyển cộng tác viên chỉnh sửa ảnh (Photoshop)
Công ty VTECHCOM liên hệ với nhà trường về việc cần tuyển 30 cộng tác viên chỉnh sửa ảnh (Photoshop) làm việc từ xa (phù hợp với người khuyết tật). Vậy nhà trường thông báo để các em học sinh nói chung và các em học sinh khuyết tật đã ra trường nói riêng liên hệ phỏng vấn tại công ty.
Tuyển nhân viên kỹ thuật máy tính
Công ty TNHH công Nghệ Việt Hà ( VITECH) có liên hệ với nhà trường về việc công ty cần tuyển 2 kỹ thuật viên máy tính. Vậy nhà trường thông báo cho các em học sinh đã tốt nghiệp ra trường nhưng chưa có việc làm liên hệ với nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để ửng tuyển 2 vị trí trên.
Tin bài:15 - Trang: 1 / 2 << < > >>