Tư vấn - Tuyển dụng >> Tư vấn việc làm
Hơn 300 cơ hội việc làm ở công ty nước ngoài
Trên 20 doanh nghiệp Pháp và các nước sẽ trực tiếp tìm ứng viên tại Ngày hội việc làm quốc tế lần 9 diễn ra ngày 16/10, với số lượng tuyển dụng hơn 300.
Làm gì để được “săn đón”?
Bạn giỏi về nghiệp vụ, cứng về kinh nghiệm nhưng vẫn phải mướt mồ hôi cả ngày trời trên các trang web tuyển dụng để chọn lọc công việc. Làm gì để công việc tự tìm tới và thậm chí là “săn” ngược lại bạn?
Bí quyết vượt qua khủng hoảng sự nghiệp
Dù đang có một công việc ổn định nhưng bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn khiến bản thân bức bối và mệt mỏi. Đó có thể là do bạn đang rơi vào giai đoạn khủng hoảng trong sự nghiệp. Phải làm gì để vượt qua đây?
Những điều nên và không nên trong buổi phỏng vấn
Bạn nộp hồ sơ cho một công việc mình yêu thích và được mời đến phỏng vấn. Đó là bước khởi đầu cực kỳ thuận lợi. Tuy nhiên bạn phải làm gì để cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn là một ứng viên sáng giá?
Kỹ xảo tìm nghề tay trái
Đã khi nào bạn tìm được công việc theo đúng mong muốn của mình nhưng lại trái ngành bạn học? Dưới đây là một kỹ xảo giúp bạn thuyết phục được nhà tuyển dụng rằng bạn là ứng cử viên hoàn hảo cho vị trí đó.
Vì sao nhân viên tồi không bị sa thải?

Sa thải một ai đó theo lý thuyết thì có vẻ rất dễ dàng, nhưng thường thì nó lại là kế sách cuối cùng của người làm chủ. Có thể họ biết rằng nhân viên đó sẽ không làm tốt công việc, nhưng họ vẫn tìm một lý do để không sa thải nhân viên.

Tin bài:6 - Trang: 1 / 2 << < > >>