Công nghệ >> Tin công nghệ
Giải pháp công nghệ cho quản lý trường học
- Hệ thống phần mềm quản lý trường học trực tuyến tích hợp sổ liên lạc điện tử sẽ đáp ứng được mục tiêu cung cấp hệ thống quản lý thông tin giáo dục toàn diện, cung cấp thông tin cho phụ huynh học sinh về tình hình học tập, rèn luyện của con em mình. Sản phẩm đạt giải khuyến khích trong cuộc thi Nhân Tài Đất Việt năm 2012
Mẹo hay che giấu và bảo vệ dữ liệu quan trọng trên máy tính
Máy tính của bạn có chứa những dữ liệu quan trọng và riêng tư mà bạn không muốn ai biết được, đặc biệt với những ai sử dụng laptop, những dữ liệu này có thể bị rò rỉ nếu không may bị mất máy. Bài viêt sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Thử tài ghi nhớ phím tắt trong Windows
Một nghiên cứu mới đây của Google cho thấy có tới 90% những người được hỏi không biết Ctrl+F được dùng để tra cứu thông tin, thậm chí không nghĩ rằng tổ hợp phím này tồn tại.
15 chiếc laptop nổi tiếng
Từ mô hình đầu tiên vào năm 1968 đến OLPC và CrunchPad của tương lai gần, các sản phẩm này đánh dấu những chuyển biến quan trọng trong hành trình tiến hóa của notebook.
Tên miền quốc tế giá chỉ có 1.000 đồng
Cùng với dự án tặng miễn phí 1.000 website thương mại điện tử Eweb cho doanh nghiệp, từ ngày 15/7, chương trình có thêm tên miền quốc tế (.com, .net, .org) với giá 1.000 đồng và đăng ký qua hệ thống bán lẻ của Eweb.
Cài đặt nhiều phiên bản Internet Explorer

Bạn muốn kiểm tra trang web mình thiết kế hiển thị ra sao trên trình duyệt khác nhau? Nhưng Windows chỉ cho cài 1 phiên bản Internet Explorer (IE), nên bạn buộc phải sử dụng 1 máy tính khác với bản IE khác. Bài viết sau sẽ giúp bạn khắc phục điều đó

Tin bài:6 - Trang: 1 / 2 << < > >>