Dự án PWD >> Dự án ESTIH-CRS
Mời họp mặt học sinh của dự án ESTIH-CRS
Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thực hiện dự án “Đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật” do tổ chức CRS và Trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội (ESTIH) thực hiện với sự tài trợ của USAID; được sự nhất trí của Ban Giám hiệu trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội và tổ chức CRS
Trao đổi kinh nghiệp về đào tạo CNTT cho NKT
Trong 2 ngày 20,21/12/2011 Tổ chức RCS tổ chức hội thảo giao lưu và trao đổi kinh nghiệm đào tạo CNTT cho người khuyết tật tại Trường Đại học Dân lập Văn Lang - TP Hồ Chí Minh.
Phát biểu của Hiệu trưởng - Giám đốc dự án tại Hội thảo "Đào tạo CNTT và tạo việc làm cho NKT"
   Tại Hội thảo "Đào tạo công nghệ thông tin và tạo việc làm cho người khuyết tật năm 2011" với sự có mặt của nhiều cơ quan lãnh đạo cấp trên, các công ty - tổ chức đã và đang sử dụng lao động là người khuyết tật cùng toàn thể học viên của dự án; ông Hoàng Đức Khiêm - Hiệu trưởng, Giám đốc dự án đọc diễn văn khai mạc.
Hội thảo "Đào tạo CNTT và tạo việc làm cho NKT"
     Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2011, Hội thảo “Đào tạo công nghệ thông tin và tạo việc làm cho người khuyết tật” trong chương trình “Đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật” hợp tác giữa Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội (ESTIH) và Tổ chức cứu trợ và phát triển Hoà Kỳ (CRS) với sự tài trợ của Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ(USAID).
Kết quả học tập của các lớp Lập trình viên Quốc tế
Từ khi thành lập đến nay, Dự án đã đào tạo 4 lớp Lập trình viên Quốc tế và đang đào tạo lớp thứ 5, hầu hết các em học sinh 4 khóa trước sau khi tốt nghiệp đã kiếm được việc làm phù hợp với bản thân mình. Năm 2011 lớp SE5 của dự án đang đào tạo 22 học viên, hiện đã thực hiện được gần 1/2 thời gian của toàn khóa.
Tập huấn "Kỹ năng công tác xã hội trong giáp dục hòa nhập người khuyết tật"
Trong 3 ngày từ 22 đến 24 tháng 03 năm 2011, CRS-ESTIH-ĐH Văn Lang tổ chức khóa tập huấn - trao đổi về kỹ năng công tác xã hội trong giáo dục hòa nhập người khuyết tật
100 học sinh khuyết tật được học tin học
Ngày 25-1, Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội (ESTIH) đã tổ chức lễ khai giảng khóa học về CNTT cho HS khuyết tật. Đây là khóa học thứ 5 tại trường với sự tham gia của gần 100 HS khuyết tật đến từ nhiều tỉnh, TP trên cả nước. HS theo học không phải đóng học phí, được hỗ trợ toàn bộ kinh phí ăn, ở và sau khi tốt nghiệp được nhà trường giới thiệu việc làm.
ESTIH tổ chức Hội thảo Tìm hiểu vai trò và năng lực của NKT
Ngày 5/12 Trường ESTIH tổ chức Hội thảo "Tìm hiểu vai trò và năng lực của NKT", Hội thảo diễn ra trong 2 buổi (sáng và chiều) với nhưng chia sẻ kinh nghiệm quý báu của NKT với học sinh khuyết tật của dự án ESTIH-CRS
Lế ký thỏa thuận hợp tác dự án ESTIH-CRS giai đoạn 3
Hôm nay, Ban điều hành dự án ESTIH-CRS của Trường ESTIH cùng các cán bộ của tổ chức CRS đã dự và chứng kiến Lễ ký hiệp ước thỏa thuận của dự án giai đoạn 3
Kết quả xét duyệt hồ sơ lớp khuyết tật khóa năm (2010-2011)
Ngày 08/09/2010 Ban điều hành Dự án đào tạo Công nghệ thông tin cho Người khuyết tật đã xét duyệt hồ sơ của thí sinh dự tuyển vào học chương trình đào tạo CNTT cho NKT của Dự án cụ thể như sau:
Tin bài:12 - Trang: 1 / 2 << < > >>