Tin tức >> Thông tin chung
Thông báo lịch thi chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản, nâng cao

Trung tâm Tin học và Ngoại Ngữ ESTIH thông báo lịch thi chuẩn kỹ năng CNTT cơ bản, nâng cao tháng 8/2017

Đẩy mạnh xây dựng môi trường văn hóa trường học

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa gửi văn bản yêu cầu các đại học, học viện, các trường đại học; cao đẳng sư phạm và trung cấp sư phạm; các sở giáo dục và đào tạo đẩy mạnh xây dựng môi trường văn hóa trong trường học.

Lịch sử và ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Tháng 6/2012, Liên hợp quốc đã chọn 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. 193 nước thành viên (trong đó có Việt Nam) cùng cam kết sẽ nhiệt tình ủng hộ ngày này.

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: "Chấn chỉnh đạo đức nhà giáo"

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ vừa ký Chỉ thị Về việc tăng cường các giải pháp đảm bảo an toàn trong các cơ sở giáo dục.

Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đại hội Chi đoàn Cán bộ - Giáo viên nhiệm kỳ 2017 - 2019 tổ chức thành công tốt đẹp

Bắt đầu cuộc 'chuyển giao' lịch sử 500 trường CĐ, TC

Sau khi về Bộ LĐ-TB&XH, phó thủ tướng giao đơn vị này phải làm cuộc cách mạng đối với lĩnh vực giáo dục, chứ không phải cải cách “lắt nhắt”.

Tham quan khu danh lam thắng cảnh "Tây Thiên"

Kết thúc học kỳ 1 năm học 2016 - 2017 với những thành tích đạt được của thầy và trò trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội ESTIH. Ngày 26/12/2016 sau những thời gian ôn tập và thi học kỳ, Đoàn trường ESTIH phối hợp với Phòng Công tác học sinh đã tổ chức cho các em học sinh trong toàn trường chuyến tham quan khu danh thắng Tây Thiên.

Chuyến đi đã mang đến cho các em học sinh nhiều điều bổ ích, khám phá thêm danh lam thắng cảnh của đất nước.

'Rung chuông báo động về giáo dục nhân cách'

Nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình cho rằng, không thể để nhà trường tiếp tục giáo dục học sinh, sinh viên chạy theo mục tiêu thi cử mà quên lãng vấn đề cốt lõi là giáo dục nhân cách.

Những luận án Tiến sĩ không dám cho ai đọc

Ai đó đã nói người có học thức cần thể hiện sự học và sự thức của mình bằng việc làm cụ thể, thông qua những đóng góp cho xã hội, chứ không bằng cái tem dán ngoài.

Chính thức chuyển hơn 500 trường CĐ, TCCN về Bộ Lao động TB&XH

Chiều ngày 9/11, Bộ GD&ĐT và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tiến hành Lễ bàn giao chức năng quản lý Nhà nước về giáo dục nghề nghiệp.

Tin bài:156 - Trang: 1 / 17 << < > >>