Sản phẩm mới
Acer Aspire sử dụng chip Core i5
Model Acer Aspire mới với hai dòng Aspire 4741 – 5452G32Mnsk và 4741G – 5452G32Mnsk sử dụng chip Core i5 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.
MacBook Pro 15 inch dùng chip Intel Core i5 và Core i7
Một điểm nổi bật khác của dòng sản phẩm này là ứng dụng công nghệ chuyển đổi đồ họa mới giữa card NVIDIA GeForce GT330M và Intel HD Graphic.
Hội chợ triển lãm 3D trực tuyến
Doanh nghiệp có thể xây dựng gian hàng hội chợ triển lãm bằng không gian 3 chiều tại website hello3dworld.com, như một kênh tiếp thị mới.
Dùng miễn phí phần mềm TuneUp Utilities 2009
Hãng TuneUp cho phép cư dân mạng dùng miễn phí phiên bản thương mại 2009 sau khi đã ra mắt phiên bản 2010 vài tháng trước đó.
Trải nghiệm netbook hai màn hình của MSI

Người sử dụng đã nhiều lần nghe về các dự án phát triển laptop màn hình đôi nhưng hãng điện tử Đài Loan mới là công ty đầu tiên trình diễn một sản phẩm thực sự hoạt động tại CES 2010.


  Tin công nghệ
Giải pháp công nghệ cho quản lý trường học
- Hệ thống phần mềm quản lý trường học trực tuyến tích hợp sổ liên lạc điện tử sẽ đáp ứng được mục tiêu cung cấp hệ thống quản lý thông tin giáo dục toàn diện, cung cấp thông tin cho phụ huynh học sinh về tình hình học tập, rèn luyện của con em mình. Sản phẩm đạt giải khuyến khích trong cuộc thi Nhân Tài Đất Việt năm 2012
Mẹo hay che giấu và bảo vệ dữ liệu quan trọng trên máy tính
Máy tính của bạn có chứa những dữ liệu quan trọng và riêng tư mà bạn không muốn ai biết được, đặc biệt với những ai sử dụng laptop, những dữ liệu này có thể bị rò rỉ nếu không may bị mất máy. Bài viêt sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Thử tài ghi nhớ phím tắt trong Windows
Một nghiên cứu mới đây của Google cho thấy có tới 90% những người được hỏi không biết Ctrl+F được dùng để tra cứu thông tin, thậm chí không nghĩ rằng tổ hợp phím này tồn tại.
15 chiếc laptop nổi tiếng
Từ mô hình đầu tiên vào năm 1968 đến OLPC và CrunchPad của tương lai gần, các sản phẩm này đánh dấu những chuyển biến quan trọng trong hành trình tiến hóa của notebook.
Tên miền quốc tế giá chỉ có 1.000 đồng
Cùng với dự án tặng miễn phí 1.000 website thương mại điện tử Eweb cho doanh nghiệp, từ ngày 15/7, chương trình có thêm tên miền quốc tế (.com, .net, .org) với giá 1.000 đồng và đăng ký qua hệ thống bán lẻ của Eweb.