Tuyển sinh khuyết tật
Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo CNTT cho người khuyết tật năm 2016

Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã triển khai “Đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật” từ năm 2007 đến nay.

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ CNTT CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT - Năm 2015

Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã triển khai “Đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật” từ năm 2007 đến nay.

Năm 2015 nhà trường tuyển sinh khóa đào tạo nghề cho người khuyết tật, cụ thể như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT Năm 2014
Dự án “Đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật”- dự án hợp tác giữa Trường Trung cấp Kỹ thuật tin học Hà Nội (ESTIH) với Tổ chức CRS do Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Tổ chức CRS đồng tàI trợ
Tuyển sinh Đào tạo CNTT cho NKT năm 2012 - 2013
Dự án “Đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật”- Thỏa thuận hợp tác giữa trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội (ESTIH) và Tổ chức cứu trợ và phát triển Hoa kỳ(CRS) với sự tài trợ của Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID). Dự án thông báo tuyển sinh các lớp học cụ thể như sau:
Tập trung lớp Họa viên kiến trúc 6 tháng
Chương trình “Đào tạo Công nghệ thông tin cho người khuyết tật” được thỏa thuận hợp tác giữa Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội (ESTIH) và Tổ chức CRS với sự tài trợ của Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) thông báo:

  Dự án ESTIH-CRS
Mời họp mặt học sinh của dự án ESTIH-CRS
Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thực hiện dự án “Đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật” do tổ chức CRS và Trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội (ESTIH) thực hiện với sự tài trợ của USAID; được sự nhất trí của Ban Giám hiệu trường Trung cấp Kỹ thuật Tin học Hà Nội và tổ chức CRS
Trao đổi kinh nghiệp về đào tạo CNTT cho NKT
Trong 2 ngày 20,21/12/2011 Tổ chức RCS tổ chức hội thảo giao lưu và trao đổi kinh nghiệm đào tạo CNTT cho người khuyết tật tại Trường Đại học Dân lập Văn Lang - TP Hồ Chí Minh.
Phát biểu của Hiệu trưởng - Giám đốc dự án tại Hội thảo "Đào tạo CNTT và tạo việc làm cho NKT"
   Tại Hội thảo "Đào tạo công nghệ thông tin và tạo việc làm cho người khuyết tật năm 2011" với sự có mặt của nhiều cơ quan lãnh đạo cấp trên, các công ty - tổ chức đã và đang sử dụng lao động là người khuyết tật cùng toàn thể học viên của dự án; ông Hoàng Đức Khiêm - Hiệu trưởng, Giám đốc dự án đọc diễn văn khai mạc.
Hội thảo "Đào tạo CNTT và tạo việc làm cho NKT"
     Sáng ngày 29 tháng 7 năm 2011, Hội thảo “Đào tạo công nghệ thông tin và tạo việc làm cho người khuyết tật” trong chương trình “Đào tạo công nghệ thông tin cho người khuyết tật” hợp tác giữa Trường Trung cấp kỹ thuật tin học Hà Nội (ESTIH) và Tổ chức cứu trợ và phát triển Hoà Kỳ (CRS) với sự tài trợ của Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ(USAID).
Kết quả học tập của các lớp Lập trình viên Quốc tế
Từ khi thành lập đến nay, Dự án đã đào tạo 4 lớp Lập trình viên Quốc tế và đang đào tạo lớp thứ 5, hầu hết các em học sinh 4 khóa trước sau khi tốt nghiệp đã kiếm được việc làm phù hợp với bản thân mình. Năm 2011 lớp SE5 của dự án đang đào tạo 22 học viên, hiện đã thực hiện được gần 1/2 thời gian của toàn khóa.

  Tin về người khuyết tật
GIAO LƯU NHÂN NGÀY QUỐC TẾ VỀ NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Nhân dịp ngày Quốc tế về người Khuyết tật, chiều ngày 3/12/2014, tại cơ sở 2 của trường ESTIH (số 1, ngõ 75, Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội), trường ESTIH đã phối hợp cùng tổ chức CRS  tổ chức buổi giao lưu cho học sinh lớp ĐHKT02 thuộc dự án "đào tạo CNTT cho người khuyết tật", một dự án hợp tác giữa trường ESTIH và tổ chức CRS dưới sự tài trợ của USAID triển khai thành công từ năm 2007 đến nay.

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GẶP MẶT CỰU HỌC SINH THUỘC DỰ ÁN "ĐÀO TẠO CNTT CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT" TẠI TRƯỜNG ESTIH
Ngày 22/6/2014, trong khuôn khổ dự án đào tạo CNTT cho người khuyết tật, trường ESTIH kết hợp với tổ chức CRS tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu các em học sinh thuộc dự án từ năm 2007 đến nay. Đến tham dự chương trình có gần 120 em học sinh của dự án hiện đang làm việc tại Hà Nội và các địa phương cùng với các vị khách quý đến từ tổ chức USAID, CRS, Hội người khuyết tật Hà Nội, các thầy cô giáo đã từng tham gia quản lý, giảng dạy.
Đại diện tổ chức CRS làm việc với Ban điều hành dự án ESTIH
Trong khuôn khổ dự án "Đào tạo CNTT cho người khuyết tật" được ký kết giữa tổ chức CRS và trường ESTIH, chiều ngày 21/5/2014, tại trường ESTIH đã diễn ra buổi làm việc và gặp gỡ, trao đổi giữa đại diện tổ chức CRS và các thành viên trong Ban điều hành dự án của nhà trường.
KHAI GIẢNG LỚP THIẾT KẾ ĐỒ HỌA – DỰ ÁN ĐÀO TẠO CNTT CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT
Sáng ngày 31/3/2014 tại hội trường ESTIH (số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc khoá đào tạo Thiết kế đồ hoạ thuộc dự án dào tạo CNTT cho người khuyết tật. Trong bầu không khí trang trọng song không kém phần ấm cúng, thân mật, buổi lễ Khai giảng đã mang đến nhiều cảm xúc cho người tham dự
ESTIH tổ chức thành công Hội thảo Vai trò của doanh nghiệp với dự án đào tạo CNTT cho người khuyết tật
Trong khuôn khổ các hoạt động của dự án đào tạo CNTT cho người khuyết tật, sáng ngày 19/3/2014 tại trường ESTIH đã diễn ra Hội thảo "Vai trò của doanh nghiệp với dự án đào tạo CNTT cho người khuyết tật". Hội thảo được đón tiếp các đại biểu là đại diện của nhà tài trợ USAID, tổ chức CRS, hội Người khuyết tật Hà Nội, các đại diện của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và BGH, trưởng các khoa, phòng trường ESTIH.